Cách đối phó với những ông chồng ngoại tình và giữ gìn hạnh phúc gia đình

Không phải phụ nữ nào cũng đủ dũng khí và can đảm đối mặt với việc chồng ngoại tình. Làm cách nào để cứu vớt cuộc hôn nhân đang ở bờ vực của sự đổ vỡ?

7 cách cứu cánh giúp chị em đối đầu với việc gia đình đổ vỡ khi chồng ngoại tình.

1. Không đánh ghen
Bởi đánh ghen xong không giải quyết được vấn đề gì cả. Ngược lại, chỉ khiến bạn thêm xấu đi và đáng sợ hơn bởi những cảm xúc giận dữ và những hành động thiếu kiềm chế khi đánh ghenĐánh ghen chỉ khiến tình yêu của hai bạn rạn nứt thêm.

2. Dành thời gian để nghiêm túc hỏi bản thân: Mình còn cần người bạn đời như vậy nữa không?
Liệt kê ra những điểm bạn mong muốn ở bạn đời, những điều bạn muốn có trong cuộc hôn nhân này và giá trị anh ấy và bạn đã dành cho nhau trong suốt khoảng thời gian qua là gì?! Và tự hỏi, mình có muốn đi tiếp tục với người bạn đời này nữa không? Thay vì hỏi: liệu anh ấy có muốn quay về với mình không!

3. Đừng tự trách mình, đừng lừa dối đối phương
Nếu không có người thứ ba, thì rồi cũng sẽ có người thứ tư, năm…Nếu hôn nhân của bạn vững như tường gạch, một ngọn gió thổi qua sẽ chẳng làm nó lung lay. Đừng đổ lỗi, cũng đừng tự trách bản thân và cũng đừng đăng stt buồn lên fb nhé.

4.  Giữ gìn sức khoẻ
Tập trung ăn uống, cố gắng nghỉ ngơi đừng để bản thân suy sụp. Bởi thân thể có khoẻ mạnh, tươi tắn thì tâm trí mới sáng suốt tìm ra cách giải quyết hiệu quả.

5. Không bận tâm đến khẻ thứ 3
Biết thêm về người thứ ba có làm bạn bình an hơn không?! Không theo dõi, đào thông tin facebook, chỗ làm, nơi ở…nói chung là những thông tin về người thứ ba. Bởi nó vô ích, tốn thời gian, làm tụt năng lượng của bạn. Hãy tập trung dành toàn thời gian vào bản thân để tìm cách vượt qua và tìm lại hạnh phúc cho mình.

6. Chồng ngoại tình mình phải thay đổi
Thay đổi không phải để giữ lại người đàn ông đó, mà bởi khi bản thân bạn đổi tốt hơn, tự hoàn cảnh và vạn vật xung quanh cũng tốt hơn lên.

tinh yeu

Chồng ngoại tình như hồi chuông cảnh báo bạn phải thay đổi bản thân

7. Luôn tự nhắc bản thân phải thật bình tĩnh

Buông bỏ hay tiếp tức đều phải khéo léo, không tưj làm xấu hình ảnh bản thân. Không cắt áo, đập đồ, la hét, khóc lóc, lôi bố mẹ hai bên vào cuộc. Hãy cân nhắc thật kỹ và quyết định: hoặc đi tiếp, hoặc ở lại, nhưng không được làm xấu hình ảnh bản thân mình

Nguồn bài viết: Poliva

Categories: Gia đìnhNgoại tìnhTâm sự

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955