8 thói quen của con gái khiến phái mạnh phát điên

Sự vô hình về thói quen và hành động tưởng chừng vô hình nhưng lại khiến các chàng cảm thấy khó chịu. Do khác nhau về quan điểm sống, sự phức tạp trong tâm lý, hành động của phái nữ luôn là một thách thức với cánh mày râu. Rất nhiều bạn gái mắc phải những thói quen dưới đây:

Thói quen của con gái:

1.Trang điểm quá nhiều

Thói quen của con gái là trang diem qua dam

Con gái ai cũng có quyền làm đẹp, giúp che đi những khuyết điểm và trở nên tự tin xinh đẹp hơn trong mắt người nhìn. Tuy nhiên, nếu trang điểm quá đậm và dày gây mất thiện cảm với người nhìn đặc biệt đàn ông vẫn thích vẻ đẹp tự nhiên hơn.

2. Ăn mặc không phù hợp

Phái nữ luôn muốn mình đẹp trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi đổ rác. Nhưng tùy vào hoàn cảnh và thời điểm để ăn mặc một cách phù hợp nhất, đây cũng là cách ghi điểm trong mắt các chàng. Đừng vì sở thích mà biến gu thời trang của mình thành quá lố, khiến nửa kia phát điên.

3. Dọn dẹp không gian của chàng

thói quen của con gái dọn dẹp

Trong mắt nàng, không gian của chàng bừa bộn không khác gì một bãi rác. Tuy nhiên với chàng, mọi thứ lộn xộn một cách có hệ thống, chàng có thể tìm được bất thứ gì chàng cần. Nếu nàng xếp dọn lại gọn gàng, chàng sẽ phát điên vì không thể tìm nổi đồ nữa.

4. Hay nhắc về người yêu cũ

so sanh nguoi yeu cu

Nếu bạn cứ nhắc nhở hoặc so sánh người bạn trai mới của mình về những thiếu sót của người yêu cũ, điều này chắc chắn có thể gây kích động cho anh ấy. Đừng bao giờ nói về quá khứ của cả hai, hãy sống tốt với hiện tại.

5. Chơi bời quá mức

Thói quen của con gái là nói nhiều

Sự thật là nhiều chàng trai thích con gái biết ăn chơi, giao lưu, quan hệ bạn bè một chút. Tuy nhiên, khi muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, con trai không thích người yêu của mình chơi bời quá nhiều.

6. Mất thời gian quá lâu cho một cuộc hẹn

Nếu bạn mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị mà sẵn sàng lỡ hẹn chỉ vì trang điểm, chọn quần áo, làm tóc quá lâu,.. những nghi thức quá rườm rà sẽ khiến nghĩ bạn là người không có trách nhiệm về giờ giấc trong khi họ cũng chẳng buồn chú ý đến ngoại hình của bạn sau khi phải đợi chờ lâu như vậy.

7. Nói nhiều, thích buôn chuyện

Thói quen của con gái nói nhiều

Việc bạn liên tục hỏi người yêu rằng mình có xinh không, có béo hay gầy, ..rồi than vãn cũng khiến chàng cảm thấy khó chịu. Những câu chuyện liên tục bàn tán về ngoại hình tính cách hay cuộc sống của một ai cũng nghĩ bạn là người hay nói xấu nhận xét người khác và tự hỏi có khi nào bạn cũng đang nói xấu sau lưng mình không.

8. Quá vô tư, không tế nhị

Con trai yêu bằng mắt, vì thế các cô nàng đừng quên luôn giữ vệ sinh thân thể và chăm chút bản thân trông thật đẹp trước mặt người yêu.

Nếu cần chỉnh lại trang phục, không nên vô tư trước mặt chàng hoặc chốn đông người. Thay vào đó, hãy hành động một cách tinh tế, hãy xinh đẹp một cách tế nhị.

Hi vọng những cách trên sẽ khiến bạn nữ khác phục trước mặt người yêu, giữ lửa tình yêu bền lâu.

Xem thêm: STT buồn hay

Categories: Bí quyết hạnh phúcGia đình

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955