Ô DÙ CHE NẮNG LỆCH TÂM KHÁC GÌ Ô DÙ CHE NẮNG ĐÚNG TÂM

Khi nào lại gọi là ô dù che nắng lệch tâm khi nào lại gọi là ô dù đúng tâm trong khi cả hai đầu được sử dụng để che nắng che mưa cho các hàng quán café nhà hàng hoặc các công trình kiến trúc như hồ bơi biệt thự? Ưu và nhược điểm của mỗi loại ô dù ngoài trời là gì?

  1. Thế nào là ô dù lệch tâm, ô dù đúng tâm?

Dù lệch tâm là loại dù có thân nằm một bên so với tán dù hay nói cách khác đế dù và tán dù ( phần mái để che nắng che mưa) không đồng trục để phân biệt với dù đúng tâm. là loại dù có thân , tán và đế nằm trên một đường thẳng ( đồng trục).

Ô DÙ CHE NẮNG LỆCH TÂM

  1. Dù lệch tâm xuất hiện khi nào?

Dù đúng tâm xuất hiện từ khi nào thì không rõ nhưng có thể khẳng định là rất lâu ( các bạn có thể xem thêm bài LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA CHIẾC DÙ CHE NẮNG MƯA VÀ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ ). Còn thời điểm xuất hiện của dù lệch tâm. Có thể dù lệch tâm xuất hiện ở phương tây từ thập niên 90 của thế kỷ trước và du nhập vào Việt Nam vào khoảng 2005. Hai năm sau tức năm 2007 Cty Hành Tinh Xanh – đơn vị đầu tiên trong nước thiết kế, sản xuất các mẫu dù lệch tâm mới với giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm thì các sản phẩm dù lệch tâm mới phổ biến rộng rãi.

  1. Ưu điểm của dù lệch tâm so với dù đúng tâm:

Dù đúng tâm tất nhiên có giá rẻ hơn so với dù lệch tâm. Tuy nhiên dù lệch tâm có những ưu điểm dù đúng tâm không thể có được.

Với thân dù nằm một bên, nên việc bố trí dù trở nên thuận tiện. Hơn nửa dù lệch tâm với kiểu dáng với kiểu dáng đa dang, độc đáo và tính thẩm mỹ cao hơn so với dù đúng tâm truyền thống.

Ô DÙ CHE NẮNG LỆCH TÂM KHÁC GÌ Ô DÙ CHE NẮNG ĐÚNG TÂM

  1. Để sử dụng hiệu quả?

Ngoại trừ những nơi có sức gió quá lớn, quí khách có thể sử dụng dù đúng tâm, còn lại ô dù che nắng lệch tâm có thể sử dụng mọi nơi, đặt biệt những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Tùy theo không gian kiến trúc nhu cầu sử dụng và sở thích mà quí khách có thể sự dụng dù lệch tâm tròn hoặc vuông, kiểu treo hoặc kiểu nâng. Dù vuông lệch tâm bao giờ cũng mang đến sự mạnh mẽ cũng như việc bố trí dễ dàng hơn nhưng dù lệch tâm tròn thì trông thật là duyên dáng và quyến rủ. Dù kiểu treo thì đẹp hơn nhưng dù kiểu nâng lại có sức chịu gió vững vàng hơn.

    5. Một số sản phẩm ô dù phổ biến

Công ty Cổ Phần TM&DV Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại ô dù ngoài trời, thiết bị khách sạn, thiết bị môi trường, giường phụ khách sạn,…Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu mang thương hiệu Paloca cao cấp. QUý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được những sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

Categories: Đời sốngGia đìnhNhà đẹpSản phẩmTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955