Bắt mạch những ông chồng ngoại tình

Có bao giờ những người chồng ngoại tình tự hỏi: Vợ mình cần gì ở mình không? Các anh chỉ biết mình cần một người vợ đáp ứng được những yêu cầu của bản thân. Vậy chị em cũng có những tiêu chuẩn và mong muốn riêng đối với nửa kia. Nếu các anh biết được diều đó, các anh đã không ngoại tình.

Quan niệm sai lầm của chồng ngoại tình khi nghĩ vợ chỉ cần có tiền

Đàn ông nói chung và những ngừoic hồng ngoại tình nói riêng. Họ luôn quan niệm rằng thứ vợ mình thích nhất ở họ đó là tiền, xe xịn và nhà to. Bởi họ nghĩ phụ nữ thích nhất trên đời là tiền, đôi khi vì tiền mà các bà vợ quên cả chồng, chẳng thiết tha đến chồng nữa. Đó là một tư tưởng hoàn toàn sai lầm và nếu ông chồng nào nghĩ vợ mình như thế thì hãy xem lại cách yêu của mình, bởi anh chưa thực sự hiểu vợ mình đâu.

chong-ngoai-tinh-voi-co-ban-than-cua-vo-f88ce1

Phụ nữ khi yêu thì họ muốn người đàn ông phải có chút sự nghiệp, có nhà cửa thì càng tốt nhưng phụ nữ đã kết hôn thì ngược lại hoàn toàn. Các cô vợ đơn giản lắm, họ không hề đòi hỏi cao sang gì từ chồng cả. Bởi vợ là người đồng hành cùng bạn, ở bên bạn lúc bạn tay trắng gây dựng sự nghiệp chưa có gì, nếu cô ấy muốn tiền và một cuộc sống đầy đủ thì cô ấy sẽ không chọn bạn làm chồng đâu. Đừng quy chụp rằng các bà vợ đều tham tiền nhé, oan cho họ lắm.

Các bà vợ đơn giản lắm, họ chỉ cần một mái ấm gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh và chồng luôn quan tâm tới vợ con, nhớ đến nơi gọi là nhà. Và điều các bà vợ cần nhất ở chồng mà rất ít khi nói ra đó là sự xuất hiện đúng lúc, ở bên động viên vợ khi cô ấy yếu lòng, mệt mỏi hay đương đầu với thử thách. Lúc ấy, các cô vợ chỉ ước chồng xuất hiện, ôm họ vào lòng mà nhẹ nhàng nói câu: “Vợ à, đừng lo đã có anh ở đây rồi, mọi chuyện sẽ ổn thôi!” – Một câu nói đó thôi nhưng đủ làm các cô vợ ấm lòng, như được tiếp thêm sức mạnh.

dau-don-khi-chong-ngoai-tinh-6d

Thứ phụ nữ muốn không phải tiền hay nhà lầu xe hơi mà đó là sự động viên, quan tâm của chồng. Bạn có giờ để ý thấy vợ mình khóc thầm trong đêm bao giờ chưa? Hay lúc cô ấy đi đẻ như đối mặt với tử thần thì bạn lại bỏ rơi cô ấy, để cô ấy cô đơn một mình vật lộn với cơn đau đẻ trong khi các bà đẻ khác họ có chồng chăm sóc, lo lắng từng tý một. Rồi bạn đến, chỉ chăm chăm bế đứa con vừa chào đời, chẳng thèm quan tâm hỏi vợ một câu rằng cô ấy ra sao rồi, hay xin lỗi vì đã không ở bên vợ lúc đó. Thực sự lúc đó vợ bạn tủi thân, cảm thấy bất hạnh lắm đấy.

Đàn ông phần lớn thì luôn vô tâm với vợ mình, những ngừoi chồng ngoại tình lại càng rõ. Bạn thường xuyên để ý cô này cô kia xấu đẹp ra sao nhưng chẳng hề để ý rằng vợ mình đã gầy, ốm đau ra sao cả. Tại sao bạn lại có trách nhiệm với người dưng và vô tâm với chính bạn đời của mình như thế? Vợ bạn đã hi sinh vì bạn quá nhiều rồi, một chút quan tâm, yêu thương cô ấy khó khăn với bạn thế sao? Hãy nhớ, cô ấy là vợ bạn, là mẹ của các con bạn. Và từ bao lâu rồi, bạn đã biến vợ mình thành ô sin không lương mà không chút trân trọng, biết ơn cô ấy.

 Muốn giữ được vợ, đàn ông hãy xem lại bản thân

Là một người chồng có trách nhiệm, muốn giữ vợ ở bên mình mãi mãi thì các ông chồng hãy xem lại bản thân, đừng vô tâm với vợ nữa. Hãy ở bên ấy những lúc cô ấy yếu lòng, muốn từ bỏ cả thế giới vì cô đơn, chán chường và nói duy nhất một câu: “Vợ à, đừng sợ, có chồng ở đây rồi, mọi thứ sẽ ổn thôi”. Chỉ thế thôi, vợ bạn sẽ cảm thấy được bảo vệ, được yêu rất nhiều.

dan-ong-ngoai-tinh-vi-bo-nhi-phai-khong

Đừng nghĩ ném cho vợ nắm tiền, cho vợ đi xe hơi xịn, ở nhà đẹp thì cô ấy sẽ hạnh phúc và biết ơn bạn cả đời. Bởi vật chất không khiến con người ta hết cô đơn, đôi khi sự giàu có làm người ta cô đơn muốn buông bỏ tất cả. Hãy ở bên cô ấy, cho cô ấy thứ cô ấy cần nhất ở bạn. Một cái ôm, một câu nói an ủi nhẹ nhàng liệu có khó không? Hãy làm ngay điều đó trước khi quá muộn. Tiền chỉ làm con người ta xa cách nhau, hết yêu nhau chứ không mua và bồi đắp tình yêu thêm sâu đậm được đâu!

Xem thêm: Một số stt buồn hay nhất hiện nay.

Categories: Ngoại tìnhTâm sự

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955