Đánh giá mức độ ham muốn chỉ qua một bức ảnh.

Hãy quan sát kỹ bức ảnh dưới đây trong vòng 1 phút và đếm số lượng con cá voi mà bạn nhìn thấy. Kết quả bạn tìm được sẽ tiết lộ bất ngờ về mức độ ham muốn của chính bản thân của bạn.

Bức ảnh dưới đây vẽ những chú cá voi trên một chiếc bình. Tuy nhiên, mỗi người sẽ nhìn thấy những hình ảnh khác nhau trên chiếc bình tùy theo sự trong sáng của tâm hồn bạn. Hãy quan sát kỹ bức ảnh này trong vòng 1 phút và đếm số lượng cá heo bạn nhìn thấy. Kết quả sẽ tiết lộ bất ngờ về khả năng ngoại tình thông qua sự ham muốn của bản thân.

caheo

  • Nếu bạn không thấy con cá voi nào.

Nếu bạn không nhìn thấy bất cứ con cá voi nào trong bức ảnh trên mà chỉ thấy hai người đang quấn quýt ôm nhau, điều đó cho thấy bạn là người có ham muốn về thể xác rất lớn.

Khi ở bên cạnh một người khác giới, bạn dễ dàng cảm thấy thèm muốn và có những ý nghĩ về sự gần gũi thể xác. Chính bởi nhu cầu “chuyện ấy” cao nên bạn là người có khả năng cao ngoại tình sau khi kết hôn.

  • Nếu bạn thấy ít hơn 3 con cá voi

Nếu chỉ nhìn thấy ít hơn 3 con cá voi trong ảnh, điều đó chứng tỏ bạn cũng có ham muốn thể xác khá cao nhưng chỉ dừng lại ở mức suy nghĩ. Bạn hay có những tưởng tượng “không mấy trong sáng” nhưng lại không dám biểu lộ ra hành động.

Với tính cách này, bạn khá đáng tin trong tình yêu. Bạn có bản năng là yêu cái đẹp song biết điểm dừng tại một mức giới hạn.

  • Nếu bạn thấy từ 3 đến 8 cá voi

Nếu nhìn thấy từ 3 đến 8 con cá voi, bạn thuộc kiểu người có khả năng kiềm chế khá tốt. Ham muốn thể xác của bạn được đánh giá ở mức thấp hoặc trung bình, bạn không dám thổ lộ dù đã xiêu lòng trước người khác. Trong tình yêu, bạn là người chung thủy, đáng để người khác trao gửi niềm tin.

  • Nếu thấy 9 con

Bạn nhìn thấy 9 con cá voi trong bức tranh trên, điều đó chứng tỏ bạn có một tâm hồn vô cùng ngây thơ, trong sáng. Bức tranh với một đàn cá heo đang tung tăng bơi lội cho thấy bạn là người không bị ham muốn chế ngự tâm hồn.

Bạn là người thuần khiết, khi đã đặt tình cảm vào ai sẽ một lòng chung thủy. Trong hôn nhân, dù gia đình đang có mâu thuẫn, đứng trước sự tấn công mãnh liệt từ một đối tượng bên ngoài, bạn cũng không hề dễ dàng bị dao động. Ai đó chinh phục được bạn chắc chắn phải có một sự kiên nhẫn tuyệt vời và một tình yêu sâu sắc.

Categories: Ngoại tìnhSức khỏe giới tínhTâm sự AdamTâm sự Eva

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955