Bí quyết thả thính cho FA lâu năm

Các nàng, chàng nào đang khóc thét, kêu gào vì ế lâu năm thì hãy nhảy hết vào đây. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn có gấu ngay lập tức. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Cách thả thính:

1. Chủ động làm quen với crush

Thả thính

Làm sao mà bạn có thể thoát được kiếp FA khi bạn không dám chủ động đến làm quen với crush? Vì thế hãy mạnh mẽ lên các chàng trai, cô gái! “ Đẹp trai không bằng chai mặt” lấy hết can đảm để đến bên crush làm quen với nàng (chàng) thôi nào! Bạn đừng quên xin đầy đủ thông tin liên lạc của crush nhá!

2. Tạo ấn tượng với crush

Thả thính

Theo kinh nghiệm ông cha ta để lại “Trai yêu bằng mắt, gái yêu bằng tai” vì vậy các nàng các chàng muốn để lại ấn tượng tốt với crush của mình trước tiên phải chú ý đến ngoại hình của bản thân (nhất là các bạn nữ). Chăm chút bản thân bản thân một chút sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước crush phải không nào?

Con gái thường rất dễ rung động trước những lời nói “ ngọt như đường” của con trai, vì thế chàng nào muốn tạo ấn tượng với crush của mình thì thỉnh thoảng hãy “ rót chút mật” vào tai cho nàng nhé! Tuy nhiên, các bạn nam cần chú ý đừng làm lố quá sẽ khiến nàng khó chịu và có cái nhìn không thiện cảm về bản thân bạn ấy! Thỉnh thoảng đan xen một vài hành động ga lăng cũng giúp chàng để lại ấn tượng mạnh mẽ trước crush ấy nhá!

3.Đẹp trai không bằng trai mặt

Thả thính

Câu nói “ đẹp trai không bằng chai mặt” hoặc một số STT hay của ông cha rất đúng đấy các bạn ạ. Để đánh gục crush bạn cần phải kiên trì, thậm chí là “chai mặt” trước crush. Thường xuyên nhắn tin, gọi điện, chủ động gặp mặt hỏi han, nói chuyện với crush sẽ giúp tình cảm của crush đối với bạn tiến triển nhanh chóng mặt luôn

4.Chăm cho crush ăn thính

Thả thính

Ơ chủ động làm quen, tạo ấn tượng, mặt dày không thôi vẫn chưa đủ để crush quan tâm bạn thì phải làm thế nào? Cách tốt và hiệu quả nhất là bạn cần chăm rắc thính hơn thôi bạn ơi! Ngày ngày hỏi han, quan tâm, thỉnh thoảng dẫn nàng (chàng) đi chơi, phải cho crush ăn ngập thính nhé!

5. Cùng chơi trò mèo vờn chuột

Thả thính

Khi thấy crush dần dần để ý tới bạn rồi thì hãy cùng crush chơi trò “ mèo vờn chuột “này. Thi thoảng làm ngơ crush, không bám lấy crush như hàng ngày bạn thường làm nữa, vờ nói chuyện vui vẻ, hay vờ giúp đỡ, thân thiết với một đối tượng khác giới khác, rồi xem phản ứng của crush là như nào nhé! Nếu crush có biểu hiện không vui bất thường thì bạn thành công một nửa rồi đấy!

6. Tỏ tình

Thả thính

Khi xác định được crush cũng có cảm tình với mình, còn chần chừ gì nữa triển khai luôn bước quyết định cuối cùng thôi! Hẹn crush ra một nơi thật riêng tư, dùng hết tâm tư tình cảm bạn giấu bấy lâu nay thổ lộ với crush nào!!!

Trên đây là một vài bí quyết của mình giúp các FA lâu năm thoát khỏi cảnh “ vườn không nhà trống”. Nhưng nhỡ áp dụng đầy đủ các bí quyết trên mà bạn vẫn FA thì phải thế nào? Đừng lo lắng nhé! Vì còn một bí quyết cuối cùng mình chưa chia sẻ cho các bạn biết!

Đó là bạn cần đến ngay công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh – nơi hội tụ toàn trai xinh gái đẹp chưa người yêu để tham gia ứng tuyển các vị trí nhân viên khác nhau. Với môi trường làm việc thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến…, đặc biệt hơn, bạn có cơ hội rất lớn tìm được “ nửa ấy” của mình. Còn chần chừ gì nữa! Ứng tuyển ngay thôi bạn ơi!!! Thông tin chi tiết xin xem tại đây!

Categories: Tâm sựTuyển Dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955