Những điều mà nhà tuyển dụng mong muốn ở ứng viên

Nếu bạn là người đang có mong muốn tìm việc làm, nhưng đang loay hoay không biết làm thế nào để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng hay bạn muốn biết nhà tuyển dụng mong muốn gì ở ứng viên? Vậy hãy cùng mình đi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Những điều mà nhà tuyển dụng mong muốn ở ứng viên

nhà tuyển dụng

1.Tìm hiểu rõ về thông tin của công ty

Đầu tiên, điều mà nhà tuyển dụng mong muốn ở một ứng viên là ứng viên cần hiểu rõ thông tin của công ty. Chính vì vậy, trước khi đi phỏng vấn, bạn cần tìm hiểu rõ thông tin, tình hình công ty, thông qua các trang mạng xã hội, internet…Từ những thông tin được tìm hiểu, ứng viên có thể khéo léo đan xen vào câu trả lời phỏng vấn. Chắc chắn, bạn sẽ để lại ấn tượng vô cùng tốt trước mặt nhà tuyển dụng đấy!

2. Có kinh nghiệm trong công việc

Kinh nghiệm làm việc là câu hỏi mà các ứng viên thường xuyên gặp khi đi phỏng vấn. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy được kinh nghiệm về những công việc có liên quan đến công việc mới. Đây là cơ hội để bạn có thể thể hiện được năng lực của bản thân. Giúp nhà tuyển dụng họ thấy rõ được vai trò cũng như giá trị của bạn trong công việc.

3. Kỹ năng làm việc nhóm tốt

Nếu bạn có kỹ năng làm việc nhóm tốt, bạn sẽ nhanh chóng lấy được thiện cảm với nhà tuyển dụng đấy!  Vì vậy, hãy để cho nhà tuyển dụng thấy được cách bạn làm việc nhóm trong quá khứ, chỉ rõ vai trò, sự đóng góp của bạn trong đội.

4. Là người ham học hỏi

Khiêm tốn, không ngừng học hỏi chính là phẩm chất mà mọi nhà tuyển dụng mong muốn ứng viên của mình có được. Hãy thể hiện cho họ thấy bạn là người ham học hỏi, luôn có xu hướng tìm tòi, trau dồi kiến thức xã hội hay các kiến thức về chuyên môn. Đừng quên đưa ra dẫn chứng cụ thể như thông tin về tạp chí, sách báo mà bạn quan tâm. Chắc chắn những điều trên sẽ khiến nhà tuyển dụng có ấn tượng tốt với bạn.

5. Có trách nhiệm trong công việc

Điều mà nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn đối với ứng viên của mình là một tinh thần trách nhiệm trong công việc. Nếu bạn là người có trách nhiệm với công việc thì đừng quên thể hiện cho họ thấy được ưu điểm này của bạn nhé!

6. Có mục tiêu rõ ràng

Khi đi xin việc phỏng vấn, bạn cần cho nhà tuyển dụng thấy được mục tiêu của bản thân. Một người luôn xác định được mục tiêu tương lai rõ ràng sẽ gây được ấn tượng đối với họ.

7.Yêu thích công việc

Hãy thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy được bạn thực sự yêu thích với công việc đang ứng tuyển. Điều đó khiến họ hiểu rằng bạn bạn thực sự nghiêm túc với công việc. Những câu nói, cùng với cử chỉ hào hứng, tự tin, quyết tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy được ấn tượng từ nhà tuyển dụng.

8. Có mong muốn góp phần xây dựng công ty

Một điều nữa các ứng viên luôn phải ghi nhớ hãy cho nhà tuyển dụng thấy được bạn là người có mong muốn gắn bó với công ty lâu dài, mong muốn có cơ hội cống hiến, góp phần xây dựng vào sự phát triển của công ty. 

Cơ hội việc làm bạn cần biết

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về mong muốn của nhà tuyển dụng đối với ứng viên. Nếu bạn có nhu cầu, mong muốn tìm kiếm tìm kiếm một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, có cơ hội thăng tiến cao trong công việc, hãy đến với Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh. Để xem thêm thông tin chi tiết xin click tại đây!

Categories: Kiến thức/ Kinh nghiệmTuyển Dụng

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955