Việc nhẹ lương cao lương tiền tỷ – Những công việc không tưởng

Bạn là người đam mê yêu thích công việc? Bạn mong muốn tìm một công việc vừa có thu nhập cao lại vừa nhàn hạ không phải đổ mồ hôi công sức nhiều. Hãy cùng hanhtinhxanhhanoi điểm danh những công việc nhẹ lương cao dưới đây

Việc nhẹ lương cao

1. Ngủ cũng ra tiền

việc nhẹ lương cao

Nghe có vẻ lạ phải không khi mà bạn chỉ ngủ cũng được trả tiền. Các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu về giấc ngủ tùy theo từng tuổi tác và lối sống nên liên tục tìm kiếm những người tham gia thí nghiệm nghiên cứu

Những người tham gia nghiên cứu giấc ngủ có thể kiếm khoảng 1.000 USD (khoảng 22 triệu VNĐ), tuy nhiên mỗi người sẽ có hướng, nơi nghiên cứu nên sẽ có mức lương khác nhau.

2. Nếm thức ăn cho chó

việc nhẹ lương cao

Bạn có yêu động vật, thú cưng không? Bạn có sẵn sàng nếm thử đồ ăn cho chúng chứ? Sẽ có một đội ngũ nhân viên chuyên việc nếm thức ăn cho thú cưng của bạn nên bạn không phải lo về điều này.

Công việc nhẹ lương cao của những người này là nếm các loại thức ăn đóng hộp dành cho chó, mèo và đưa ra nhận xét để đảm bảo sản phẩm ngon và hợp vị.

Trung bình, những người nếm thức ăn chó, mèo thu nhập từ 10.000-20.000 yên/ngày (khoảng 2-4 triệu đồng/ngày).

3. Qua Mỹ ngày và luôn để.. làm nhân viên thu gom rác

việc nhẹ lương cao

Nghe thì rất khó tin nhưng thực tế là những công nhân thu gom rác là một nghề hot ở New York với mức lương lên tới 95.000 USD/năm (khoảng 2,1 tỷ VNĐ) gần 8.000 USD/tháng (hơn 160 triệu đồng)

Không yêu cầu bằng cấp học vấn mà chỉ cần sức khỏe bạn tốt với tỉ lệ chọi hơi cao 1:180 khả năng kiên trì nộp hồ sơ thì bạn sẽ có thể kiếm đến cả trăm triệu mỗi tháng rồi.

4. Ăn xin với thu nhập khủng

việc nhẹ lương cao

Công việc “ngửa tay đi ăn xin” tưởng kỳ dị này mà lại có “mức lương” cao ngất ngưởng. Gần đây, thông tin làm ăn mày ở Duibai (Ấn Độ) kiếm 1,6 tỷ đồng/ngày khiến không ít người nước ngoài đổ xô vào Dubai chỉ để làm “việc nhẹ lương cao” này.

5. Dọn bể bơi

việc nhẹ lương cao

Người làm nghề dọn bể bơi ở Mỹ có thu nhập hơn 60.000 USD, chưa kể tiền tip.

6. Dắt chó đi dạo

việc nhẹ lương cao

Chỉ với việc dắt chó đi dạo thôi, người làm công việc này có thu nhập bình quân tầm 96.000 USD/năm (2,1 tỷ VNĐ). Trong khi bạn chỉ phải làm việc thực chất chỉ tầm 6 giờ/ngày. Đây thực sự là công việc đơn giản, nhất là đối với những người yêu thú cưng, lại cho doanh thu cao.

7. Gấp quần áo cho người lười

việc nhẹ lương cao

Công việc của những chuyên viên gấp quần áo của những người lười hoặc những người quá bận rộn tới mức không có đủ thời gian sắp xếp lại tủ đồ

Chi phí cho dịch vụ gấp quần áo thuê này được tính theo độ dài của tủ đựng đồ, vào khoảng 100 tệ (tương đương 350 nghìn đồng)/mét trở lên. Những chiếc tủ thông thường dài khoảng 3m, thời gian thu dọn mất chỉ khoảng 3 tiếng bạn sẽ kiếm được 400 tệ (tương đương 1,4 triệu đồng)

8. Việc nhẹ lương cao tại Việt Nam

  • Lương 2 tỷ/tháng, nội trợ tại nhà: Sáng nghe vợ chì chiết, trưa nghe vợ mắng, chiều nghe vợ khóc lóc, tối nằm cho vợ vắt chân lên cổ
  • Lương 100 triệu đồng/tháng, làm ở Quốc tử Giám: sáng bê rùa đá ra phơi, tối bê vào.
  • Lương 200 triệu đồng/tháng, làm ở bảo tàng: Sáng kéo xe tăng ra cho khách tham quan, tối đẩy vào.
  • Lương 300 triệu đồng/tháng, làm ở công ty bia: Đứng làm bia cho bộ đội tập bắn đạn thật. Bảo hiểm trọn đời.

Bạn có thấy những công việc này “dễ ăn” như lời đồn không? Đương nhiên làm bất cứ công việc gì cũng cần kỹ năng và trình độ nhất định. Tuy nhiên, so với những công việc lao động chân tay hay dầm mưa dãi nắng mà đồng lương ít ỏi thì đây hoàn toàn là những nghề nghiệp với thu nhập đúng không nào!

Nhân đây bên công ty mình đang cần những ứng viên năng nổ, nhiệt tình, thỏa sức khám phá và chinh phục mà việc nhẹ lương cao với vị trí nhân viên bán hàng trang sức

Categories: Đời sốngKiến thức/ Kinh nghiệmThế giớiTiêu điểmTin tứcTuyển Dụng

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955