Chọn đồ amenities cho khách sạn 2 đến 4 sao

Đồ amenities khách sạn (hay đồ tiêu hao khách sạn) là dòng sản phẩm đặc biệt được sử dụng trong dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, resort… Bài viết dưới đây Poliva xin nói về những tiêu chí lựa chọn đồ amenities cho khách sạn 2 đến 4 sao theo từng mô hình kinh doanh khác nhau. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Trong các khách sạn từ 1,2 sao cho đến các khách sạn cao cấp 4, 5 sao đều được trang bị các sản phẩm tiêu hao khách sạn. Nhìn chung, thông qua cách thức chuẩn bị các vật dụng này, khách hàng có thể đánh giá và xếp hạng chất lượng khách sạn.

Chọn đồ amenities cho khách sạn 2 đến 4 sao

Chọn đồ amenities cho khách sạn 2 sao

Đây là phân khúc khách sạn tầm thấp với mức giá bình dân, quản lý khách sạn cần chuẩn bị các sản phẩm với mức giá phù hợp. Những đồ tiêu hao dành cho khách sạn như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn nâng cao được chất lượng dịch vụ.

Đồ amenities dành cho khách sạn 3 sao

Ở phân khúc khách sạn 3 sao, khách hàng đã chú tâm hơn đến chất lượng của các đồ Amenities thân thiện môi trường. Các sản phẩm cần sự chăm chút hơn, thiết kế tinh tế hơn. Ngoài ra, cách bài trí các vật dụng cần thể hiện sự thuận tiện để đảm bảo thu hút được sự chú ý và làm hài lòng khách hàng.

Chọn đồ amenities cho khách sạn 2 đến 4 sao

Amenities cho khách sạn 4 sao

Khách hàng ở phân khúc này có cách nhìn và cảm nhận về chất lượng rất tinh tế, chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Chính vì vậy, bộ amenities khách sạn phân khúc cao cấp này có yêu cầu cao hơn. Thiết kế bao bì cần có sự tinh tế, thể hiện màu sắc sang trọng.

Lợi ích khi sử dụng amenities trong khách sạn

Các đồ dùng 1 lần trong khách sạn được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, không chứa các chất hóa học gây hại tới sức khỏe người dùng và không gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường sống. Sau khi sử dụng, các đồ đã qua sử dụng được loại bỏ và nhanh chóng bị phân hủy trong môi trường mà không gây nên bất kỳ tác động xấu nào đến môi trường.

Chọn đồ amenities cho khách sạn 2 đến 4 sao

Với công nghệ hiện đại kết hợp các phương thức sản xuất tiên tiến, các sản phẩm trong bộ đồ tiêu hao có thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, sang trọng. Đồng thời, các sản phẩm hotel amenities đảm bảo kết cấu sản phẩm đạt chuẩn, phát huy công dụng của chúng.

Đối với các khách sạn, việc sử dụng các đồ tiêu hao thân thiện môi trường là một cách để khẳng định chất lượng dịch vụ của khách sạn đó. Thông qua các vật dụng này, khách sạn có thể dễ dàng quảng bá hình ảnh của mình tới khách hàng một cách ấn tượng nhất.

Các loại đồ dùng 1 lần trong khách sạn cần phải có:

  • Dao cạo râu dùng 1 lần
  • Bàn chải đánh răng dùng 1 lần
  • Xà bông khách sạn

Lựa chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn cần chú ý đến quy mô khách sạn. Mỗi khách sạn khác nhau sẽ có những điều kiện, yêu cầu, đối tượng khách hàng khác nhau, thông qua đó bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Hy vọng bài viết là cẩm nang hữu ích giúp bạn lựa chọn được đồ amenities cho khách sạn 2 đến 4 sao phù hợp nhất và phát triển việc kinh doanh của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955