Đặc điểm nổi bật của xe thu gom rác bằng nhựa

Trong công cuộc giữ gìn và bảo vệ môi trường, các hoạt động xử lý và thu gom rác thải đang được đề cao. Để bắt đầu các hoạt động đó đầu tiên cần có hệ thông xe thu gom rác hợp lý ở những khu công cộng cũng như trong các thôn xóm, địa phương. Xe thu gom rác bằng nhựa đang được sử dụng rộng rãi với nhờ cấu tạo và sự tiện ích của sản phẩm đem lại. Vậy đâu là lý do mà xe thu gom rác đẩy tay bằng nhựa được sử dụng nhiều đến thế, hãy cùng Hành Tinh Xanh chỉ ra những đặc điểm của xe gom rác bằng nhựa qua bài viết sau đây nhé!

Đặc điểm nổi bật của xe thu gom rác bằng nhựa

Đặc điểm của xe thu gom rác bằng nhựa

Đa dạng thiết mẫu mã và dung tích

Mẫu xe thu gom rác bằng nhựa được chia thành nhiều loại dựa vào dung tích. Tùy vào không gian sử dụng mà người mua có thể lựa chọn các dung tích phù hợp. Nếu chỉ dùng trong các ngõ xóm nhỏ, thì ta nhên chọn những mẫu xe thu gom rác 350 lít hoặc xe thu gom rác thải 450 lít. Còn nếu dùng cho những không gian rộng lớn, đông dân cư như trường học, bệnh viện hay các khu vực công viên thì nên chọn các loại xe có dung tích lớn như xe thu gom rác 660 lít. Ngoài những loại xe gom rác nhựa bao gồm cả loại xe 3 bánh dùng cho dung tích nhỏ và 4 bánh cho xe có dung tích lớn.

Giá của xe thu gom rác bằng nhựa

Giá thành của sản phẩm cũng dựa vào các loại dung tích vì đều được làm từ nhựa HDPE cao cấp. Mỗi nơi bày bán lại có một mức giá khác nhau, nhưng giá cũng chỉ dao động từ một vài triệu. Được biết các nhà sản xuất đã niêm yết giá sản phẩm rõ ràng, đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng. Nếu muốn mua sản phẩm bạn có thể đến các đơn vị chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh môi trường như Hành Tinh Xanh hay Paloca.

Đặc điểm nổi bật của xe thu gom rác bằng nhựa

Bạn có thể tham khảo những mẫu xe gom rác giá rẻ khác:

  • Xe gom rác bằng tôn
  • Xe gom rác 400 lít
  • Xe gom rác đẩy tay 500l

Trên dây chính là những ưu điểm nổi bật của xe thu gom rác bằng nhựa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Quý khách có nhu cầu mua các loại xe thu gom rác đẩy tay hay các loại thiết bị vệ sinh môi trường như: thùng rác công cộng, thùng rác nhựa giá rẻ,…Vui lòng liên hệ trực tiếp với Hành Tinh Xanh qua hotline 0981.228.766 – 0912.026.869 để được tư vấn và gửi báo giá chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955