Lấy chồng là dân IT – Tưởng không khó mà khó không tưởng

“Em làm gì có người yêu – em đang sợ ế đây này”

Em phải lấy hết can đảm và động lực bao lâu để có thể nên đây trải lòng đấy ạ. Mục đích em viết bài viết này không phải nói xấu dân IT đâu mà em đang bóc phốt thực sự đấy ạ.

Chẳng là em thấy rất là thích và ngưỡng mộ những anh chàng trong nghề mà tên khoa học của bọn chúng là “kỹ sư công nghệ thông tin” cơ mà tên thường ngày được gọi là dân IT “ít tiền”

Capture

Thực tế cho thấy thì tỷ lệ nam giới của ngành công nghệ thông tin khá là nhiều và áp đảo hơn so với các ngành bác sĩ, quản trị kinh doanh, kế toán, giáo viên,.. Ấy vậy mà sau bao năm nay em vẫn ế ẩm quá, muốn tìm chồng dân IT mà khó khăn quá các bác ạ.

Bời vì đặc thù công việc mà các ông ấy suốt ngày cắm mặt vào cái màn hình máy tính, các “tế bào lãng mạn” trong hắn đã dành hết cho người tình trăm năm laptop rồi mà, có thèm đoái hoài gì đến các chị em đâu. Vậy nên các fan hâm mộ những anh chàng này trong đó có em và vô số người khác vẫn ế chổng vó nên đợi ngày được để ý.

Chuyện sẽ chẳng có gì khi mà ngày ngày đi làm thấy có bà chị cùng văn phòng được ông chồng bên lập trình Website (em bên SEO) chăm sóc chu đáo, đưa đón tận tình, nước rót cơm bưng mà thấy gato quá!

em làm gì có người yêu - em đang sợ ế đây này

Em cứ nghĩ là bọn IT này từ lâu được gắn mác là lập dị, khác người, ít nói, cực kỳ khô khan và suốt ngày chỉ biết đến máy tính cho đến khi được tận mắt chứng kiến mấy ông ở công ty thì ôi thôi sai bét hết.

Với mức lương “khủng” cho các chị em tha hồ mà bung lụa, thời gian bên gia đình, ôm vợ và ôm laptop suốt thì lấy đâu ra thời gian mà ngoại tình cho được nên các chàng dân IT thực sự là ngố tàu và thật thà chung tình đến mức không tưởng. Cách nói chuyện tự nhiên, chân thật và hài hước không “miệng nhanh hơn não”. Thay vì các chị em sẽ ghen tuông với những cô gái ở những chàng trai khác thì yêu anh chàng dân IT bạn chỉ ghen với chiếc máy tính mà thôi!

dan it

Chính vì vậy, em rất khao khát và mong muốn tìm một anh chồng IT chính hiệu để thoát được cái kiếp nạn ế này lắm rồi

“Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp coder” lúc nào trong đầu các anh chỉ toàn code với số nhưng cũng không vì thế mà bỏ bơ các chị đâu nhé. Công nghệ thông tin đâu phải là ngành học đơn giản, họ có tư duy khoa học rèn cho khả năng các chàng khá thông minh và nhạy bén với mọi chuyện, khả năng chịu được áp lực cao, rất thành công trong sự nghiệp vì IT đang là ngành rất hot hiện nay.

Vì vậy, có anh chị nào có người thân, bạn bè làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin này thì giới thiệu giúp em thoát kiếp ế này với ạ.

Các anh cứ tập trung vào công việc còn các chuyện chăm sóc các anh và con cái cứ để em lo!

À quên, bên em cũng đang thiếu hai chân nhân viên lập trình, vì thế em luôn chào đón  và mong muốn các anh về với đội của em nhé!

Categories: Kiến thức/ Kinh nghiệmTuyển Dụng

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955