Con đường làm SEO – cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc

SEO đã là một khái niệm mà hầu như bất kì một nhà kinh doanh hiện đại nào cũng biết đến và đều sử dụng chúng như một chiến lược tiếp thị dài hơi vừa hiệu quả tiết kiệm.

Con đường làm SEO là gì? Công việc của SEO?

SEO là gì

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO cũng được coi là một lĩnh vực trong việc tiếp thị, truyền thông và quảng bá, là một ngành nghề tiếp thị hay dành cho những người làm công việc tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm, người đưa ra phương pháp tối ưu cho Website

Công việc của một SEO là dùng các cách thức và thủ thuật để đưa website của mình lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm trên internet, có thể kể đến như Google, Yahoo, Coc coc, Bing…Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay SEO theo Google là chủ đạo.

Nói cho dễ hiểu SEO là đưa khách hàng về cho công ty, doanh nghiệp qua các công cụ tìm kiếm bằng hệ thống website của mình. Do đó, với thời đại công nghệ thông tin đang mở cửa, mọi thứ đều có thể mua bán, kinh doanh trực tuyến và giá trị, lợi nhuận thu về của các công ty chỉ cần

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng

Nghề SEO giống như một dân IT, chỉ cần có kiến thức tin học mà không cần khả năng viết lách, không cần biết design mà nghề SEO thì chỉ tối ưu hóa trang web có sẵn với Google, nên không phải biết lập trình.

Lợi ích của SEO mang lại là gì?

SEO là gì

SEO bao gồm rất nhiều lợi ích mà nếu bạn đang là một nhà phát triển website hay đầu tư thì không nên bỏ qua nó. Nếu như bạn vẫn còn hoài nghi về các lợi ích của SEO mang lại thì hãy cùng mình điểm qua một vài ví dụ dưới đây:

Với chi phí thấp mà lại hiệu quả, SEO không gây ra những tốn kém cho doanh nghiệp mà còn tăng tỷ lệ truy cập Website. SEO sẽ đảm bảo cho bạn một nguồn truy cập nhanh chóng và ổn định từ người dùng đến với website thông qua từ khóa.

Làm SEO giúp tăng số lượng đơn hàng, giúp tăng tương tác với khách hàng, giúp đo lường các thông số bán hàng, tỉ lệ chuyển đổi, hành vi khách hàng chính xác.

Rõ ràng, con đường SEO không hề rải hoa thơm, trải thảm mềm mà nó có không ít sỏi đá và chông gai. Để có đủ sức mạnh “chinh phục” trên chiến trường SEO một cách sống còn thì giới SEO cần phải chuẩn bị một hành trang kỹ lưỡng cho một chiến dịch dài hơi.

Con đường đi đến thành công lúc nào cũng đầy chông gai, và không thiếu thử thách, đối với ngành SEO cũng không ngoại lệ

Ngày nay, làm SEO dần trở thành một nhu cầu cần thiết và quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thành công trong chiến lược Online Marketing. Mục đích làm SEO cũng chính là phục vụ cho việc phát triển thương hiệu, kinh doanh; tăng cường lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trong bối cảnh thương mại trong thời đại Internet phát triển bùng nổ.

Hiện nay công ty mình đang có nhiều dự án mở rộng, cần tìm thêm đồng đội làm lập trình web. Môi trường làm việc vô cùng thân thiện, hòa đồng, có nhiều cơ hội để học hỏi thăng tiến trong công việc, chế độ lương thưởng rất hấp dẫn

Categories: Kiến thức/ Kinh nghiệmMarketing/ Quảng cáoTuyển Dụng

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955