Cảnh báo các bạn gái chớ dại mà yêu dân IT

“Đừng dại mà quen bọn ai-ti (IT).

Chúng nó khô khan, lãng mạn gì?

Viết thư tán gái thì kinh dị

Chúng viết bằng gì? Ngôn ngữ C .”

Cảnh báo! Cảnh báo! Các bạn gái chớ dại mà yêu dân IT! Nếu bạn là người đang có ý định yêu chàng trai là dân IT thì xin hãy đọc bài viết dưới đây.

Những lý do bạn gái không nên yêu dân IT

1.Dân IT khô khan làm nhiều hơn nói

yêu dân IT

Thật vậy, các chàng trai học IT khô khan lắm bạn ơi! Thường dân IT rất ít nói,chàng sẽ chẳng biết nịnh nọt bạn mỗi khi bạn giận dỗi đâu. Thay vì sử dụng lời nói chàng sẽ dùng hành động như mua đồ ăn, quà, hoa để làm bạn nguôi giận. Nếu mong muốn yêu một chàng trai ăn nói khéo léo thì đừng yêu dân IT. Các ông ấy ngày ngày chỉ biết cắm mặt vào những dòng code khô khan, nên thường không giỏi ăn nói mà chỉ biết âm thầm hành động thôi.

2.Dân It sống trách nhiệm

yêu dân IT

Do tính chất của công việc, các chàng trai học IT thường là người khá kiên nhẫn, luôn sống có trách nhiệm. Nếu nàng mong muốn yêu một chàng trai nổi loạn, đam mê nhiều cái mới mẻ, luôn sống không có trật tự hay quy tắc gì thì chớ dại mà yêu dân it, vì dân IT sống rất có quy tắc, luôn hoạch định rõ ràng mục tiêu trong cuộc sống.

3.Dân It không biết  lăng nhăng

yêu dân IT

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo lên bản tính của một chàng trai học IT. Nếu yêu một chàng trai IT các bạn nữ hãy yên tâm, vì ngoài nàng, chàng chỉ biết đến các con số, dòng code hay những trò chơi điện tử thôi! Chàng không hề lăng nhăng hay dòm ngó gì cô gái khác đâu, chung tình là bản chất của dân it đấy!

4.Dân It không biết cãi vã

yêu dân IT

Nếu bạn gái nào có suy nghĩ muốn tìm một anh người yêu hay nói, để sớm sớm, chiều chiều cãi nhau với mình cho vui miệng thì chớ dại mà yêu dân IT. Dân IT ít nói nên hầu như trong mọi cuộc cãi vã, chàng luôn là người lắng nghe bạn.

5.Dân IT phiền phức

yêu dân IT

Có người yêu học IT phiền phức lắm bạn ơi! Mấy ông ấy là bậc thầy về máy tính nên mỗi khi máy tính bạn có vấn đề là y rằng chàng ngồi mày mò, tìm tòi sửa chữa, bảo mang ra quán sửa nhất định không chịu! Phiền phức lắm! Vì vậy nếu không muốn phiền phức như vậy thì chớ dại mà yêu dân IT nha bạn!

Góc tuyển dụngyêu dân IT

Do nhu cầu mở rộng công ty nên bên mình đang muốn tìm các chàng trai, cô gái học IT để tham gia nhiều dự án khác nhau. Nếu bạn là người mong muốn được làm việc trong môi trường hòa đồng, thân thiện, có cơ hội thăng tiến cao. Để xem thêm thông tin tuyển dụng chi tiết, hãy click vào đây!

Categories: Kiến thức/ Kinh nghiệmTuyển Dụng

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955