Bật mí cách tăng đơn hàng Facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí

Facebook hiện là kênh bán hàng online vô cùng tiềm năng cho các doanh nghiệp, cá nhân, shop online khởi nghiệp. Nhưng để tồn tại và phát triển kinh doanh bán hàng trên nền tảng đầy rẫy sự cạnh tranh này không phải điều dễ dàng. Vậy làm cách tăng đơn hàng trên Facebook nào sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Để có doanh thu bán hàng trên Facebook tốt, bạn cần có lượng đơn hàng ổn. Với một thị trường kinh doanh khốc liệt như Facebook làm thế nào để không chỉ có mà còn phải tăng đơn hàng hiệu quả. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn cách tăng đơn hàng trên Facebook ấn tượng.

1. Bán hàng trực tiếp trên Shop online Facebook

Cách tạo shop bán hàng online trên facebook khá đơn giản. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thiết lập. Với shop Facebook mang lại rất nhiều lợi ích cho shop bán hàng chuyên bán trực tiếp sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Đối với shop mới tham gia fanpage, shop bán hàng trên facebook sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng hoàn toàn mới. Giúp quảng bá và giới thiệu thông tin sản phẩm cụ thể, chi tiết và đầy đủ cho các khách hàng trên Facebook. Tăng tần suất hiển thị sản phẩm đối trên fanpage với khách hàng. Và tăng hiệu quả chốt đơn hàng.

Không chỉ thế Facebook Shop không tính bất kỳ một khoản chi phí nào cho người bán hàng (ví dụ như bạn chẳng hạn). Nếu bạn muốn triển khai bán hàng trên đa kênh nhưng không muốn bỏ quá nhiều công sức, các khoản chi phí thì việc tạo shop trên facebook là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Shop bán hàng Facebook

Shop bán hàng Facebook

2. Thực hiện các chiến dịch Remarketing

Remarketing Facebook có thể nói là hoạt động vô cùng hiệu quả và có ý nghĩa đối với những ai đang triển khai kinh doanh bán hàng trên nền tảng này. Với hoạt động remarketing, bài viết, thông tin sản phầm sẽ hiển thị đến những người đã từng truy cập vào website hay đã tương tác trên fanpage. Đây chắc chắn là những khách hàng thực sự tiềm năng vì họ đã từng có nhu cầu với sản phẩm.

Đối tượng khách hàng mà các chiến dịch remarketing tiếp cận :

– Khách hàng đã từng truy cập vào website cửa hàng.

– Khách hàng đã ghé thăm Fanpage bán hàng.

– Khách hàng đã click vào bài đăng, bài quảng cáo.

– Khách hàng từng tương tác mua hàng.

Và để thực hiện chiến dịch này bạn có thể lựa chọn giải pháp quảng cáo (tự triển khai hay thuê ngoài) hoặc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook có hỗ trợ tính năng remarketing. Cách tăng đơn hàng trên Facebook

Facebook hiện là kênh bán hàng online vô cùng tiềm năng cho các doanh nghiệp, cá nhân, shop online khởi nghiệp. Nhưng để tồn tại và phát triển kinh doanh bán hàng trên nền tảng đầy rẫy sự cạnh tranh này không phải điều dễ dàng. Vậy làm cách tăng đơn hàng trên Facebook nào sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Remarketing

Remarketing

3. Kết hợp Facebook với Instagram, Website, Landing Page

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc vì sao nên kết nối Facebook Instagram hay Website, landing page. Đây được xem là cách tăng đơn hàng trên Facebook cực hiệu quả.

Instagram

Facebook và Instagram là 2 đứa con của Mark. Việc bạn liên kết bán hàng trên hai nền tảng này sẽ mang lại kết quả tốt hơn. Khi Instagram là mạng xã hội phát triển về video và hình ảnh, Facebook lại thiên về việc sáng tạo nội dung thông qua con chữ và hình ảnh hơn. Nếu biết cách kết hợp cả hai kênh này sẽ giúp dễ đạt được mục tiêu kinh doanh hơn.

Website và Landing Page

Nói một cách dễ hiểu, nếu như xem Facebook, Instagram như các chi nhánh kinh doanh, phòng giao dịch thì Website chính là trụ sở chính. Việc liên kết Facebook với các tài khoản này sẽ tăng độ uy tín, tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ. Không chỉ thế, khi bạn liên kết Facebook với Website bán hàng sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng hơn.

Liên kết bán hàng

Liên kết bán hàng

4. Triển khai các chiến dịch Facebook Ads

Không ai có thể phủ nhận vai trò của Facebook Ads đối với hoạt động kinh doanh bán hàng trên Facebook. Facebook cung cấp khá nhiều các mục tiêu quảng cáo khác nhau. Vì vậy, bạn có thể chọn các tùy chọn các chiến dịch quảng cáo phù hợp với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của mình. Dù mục tiêu của bạn là tăng độ tương tác với bài viết hay tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp, thì luôn có sẵn các chiến dịch quảng cáo giúp bạn đạt được điều đó.

5. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook

Với các phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook giải pháp hàng đầu hỗ trợ cho việc bán hàng Facebook, giúp tăng tỉ lệ chốt đơn hàng, tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên, tự động hóa các quy trình của doanh nghiệp và chăm sóc khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook

Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook

Các tính năng nổi bật của phần mềm:

– Hỗ trợ quản lý comment, inbox khách hàng hiệu quả

– Chốt đơn nhanh như telesales chuyên nghiệp

– Quản lý lên tới 1000 Fanpage bán hàng trên 1 giao diện duy nhất

– Kết nối đa kênh bán hàng hiệu quả

– Đồng bộ quản lý đơn hàng trên fanpage

Và để sở hữu cho mình một phần mềm bán hàng trên Facebook không hề khó. Chỉ cần click ĐĂNG KÝ. Bật mí thêm, chi phí để sử dụng phần mềm cực rẻ, chỉ bằng giá một cốc trà đá.

Trên đây là những chia sẻ về cách tăng đơn hàng Facebook. Hy vọng rằng đã cung cấp cho bạn nhiều giá trị bổ ích. Chúc bạn sớm thành công.

Cách tăng đơn hàng Facebook bằng phần mềm được đánh giá sẻ hiệu quả và tiết kiệm hơn.

bsite sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng hơn.

Categories: Chưa phân loạiCông nghệTin tức

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955