Xử lý xà bông khách sạn dùng dở

Có khi nào bạn thắc mắc số phận những bánh xà bông khách sạn dùng dở sẽ đi về đâu? Xà bông dùng dở sẽ bị vứt đi hay tái chế lại? Hãy cùng Poliva tìm hiểu những thông tin về cách xử lý xà bông dùng dở trong khách sạn qua bài viết này sau đây!

Vai trò của xà bông khách sạn

Xà bông khách sạn được trang bị trong bộ amenities cho khách sạn. Xà bông có rất nhiều công dụng như: Làm sạch da, sát khuẩn, rửa tay… đặc biệt trong những thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp thì xà bông đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Trang bị xà bông nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của khách sạn cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của du khách. Ngoài xà bông được sử dụng miễn phí thì các đồ dùng như bàn chải đánh răng, dao cạo râu, lược cũng được khách sạn chuẩn bị sẵn. Các sản phẩm này đều được thay mới hoàn toàn sau mỗi lượt khách. Vậy bạn có khi nào thắc mắc những bánh xà bông dùng dở sẽ được xử lý như thế nào không?

Xử lý xà bông khách sạn dùng dở

Cung đường của những bánh xà bông khách sạn dùng dở

Xà bông khách sạn dùng dở bị vứt đi

Xà bông khách sạn thuộc bộ đồ dùng 1 lần cho khách sạn sau đó sẽ được thay mới hoàn toàn. Thậm chí ở nhiều khách sạn sẽ thay mới vào cuối ngày. Các sản phẩm này bị dùng dở nên sẽ được đem đi xử lý hoặc bỏ đi. Nhưng cách bỏ xà phòng đi này thường rất lãng phí lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường. Vì vậy, các khách sạn có thể trang bị bình đựng dung dịch nước rửa tay, bình đựng dầu gội sữa tắm gắn tường hoặc từng bình nhỏ… Điều này vừa giúp tiết kiệm mà lại bảo vệ môi trường, hạn chế những tác động xấu tới môi trường.

Xà bông khách sạn dùng dở tái chế

Những bánh xà bông dùng dở sẽ được đem đi tái chế. Ưu điểm của việc này giúp bảo vệ môi trường và giúp các địa điểm khó khăn có xà bông để dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng, nhất là tại các vùng khó khăn và trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Việc phát miễn phí xà bông nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Xử lý xà bông khách sạn dùng dở

Xà bông dùng dở được thu gom lại sau đó chở đến nhà máy để tái chế. Tại đây xà bông được nấu chảy, sau đó đổ vào khuôn và làm mới hoàn toàn. Khi đã hoàn thành sản phẩm thì xà bông được chuyển đến các tổ chức từ thiện hoặc tổ chức phi chính phủ nhằm chuyển đến các vùng khó khăn.

Khách sạn, resort cần trang bị những loại xà bông đảm bảo chất lượng nhất cho du khách của mình. Poliva hiện là đơn vị cung cấp xà bông khách sạn chất lượng cao, giá thành phải chăng, mẫu mã đa dạng nhất hiện nay. Đặc biệt các loại xà bông của Poliva đa dạng kiểu dáng, màu sắc, chất liệu an toàn với làn da, không gây kích ứng da.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn bạn đã nắm bắt được thông tin về những bánh xà bông dùng dở đầy màu sắc và hương thơm trong các khách sạn. Nếu có nhu cầu trang bị xà bông khách sạn cùng nhiều đồ dùng tiêu hao khách sạn khác nữa… quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Poliva theo số điện thoại 096.849.8888 để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955