Những sai lầm thường gặp khi mua thùng rác inox

Thùng rác bằng Inox hiện nay được rất nhiều người yêu thích và tin dùng làm thùng rác gia đình, văn phòng, khách sạn,… Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua đúng thùng rác inox chất lượng mà giá thành lại rẻ. Sau đay, Hành Tinh Xanh xin chỉ ra những sai lầm thường gặp khi mua thùng rác inox, giúp bạn tránh gặp phải để lựa chọn được cho mình những mẫu thùng rác inox với chất lượng cao nhất nhé!

Những sai lầm thường gặp khi mua thùng rác inox

Những sai lầm thường gặp khi mua thùng rác inox

Không kiểm tra kỹ

Thông thường các nhà sản xuất thùng rác inox sẽ sử dụng dòng Inox 201 và 304 để làm thùng rác. Tuy nhiên vì lợi nhuận, một số hãng sản xuất sẽ sử dụng dòng vật liệu kém chất lượng, rẻ tiền hơn, không phải Inox 201 và 304. Tất nhiên với vật liệu cấu thành kém hơn thì tuổi thọ và khả năng vận hành khi sử dụng của thùng rác cũng sẽ kém hơn và không được đảm bảo.

Nếu khi mua thùng rác inox tại cơ sở kém uy tín và bạn không có kỹ năng kiểm tra chất liệu cấu thành thùng rác thì rất dễ mua phải thùng rác inox hàng loại 2. Cách tốt nhất để tránh mắc phải lỗi này là nên đi mua tại các cơ sở cung cấp thùng rác uy tín như Hành Tinh Xanh.

Những sai lầm thường gặp khi mua thùng rác inox

Quá tin vào quảng cáo

Đúng là khi mua bất cứ loại hàng hóa nào, bạn đều nên nghe lời tư vấn của người bán hàng. Tuy nhiên nếu là người mua hàng thông minh, bạn chỉ nên nghe và tin một phần những lời quảng cáo bán hàng đó. Bởi ai cũng sẽ nói hay, nói đẹp về sản phẩm nhằm mục đích bán được hàng. Hãy tìm hiểu về một vài mã hàng loại thùng rác inox bạn muốn mua và yêu cầu người bán so sánh với các mã hàng đó với nhau. Từ đó bạn tự đưa ra đánh giá và kết luận cuối cùng là loại nào tốt.

Mua online tại những cơ sở kém uy tín

Hiện nay việc mua hàng trực tuyến trở nên vô cùng phát triển và đương nhiên các đơn vị bán thùng rác online cũng rất nhiều. Bạn muốn mua thùng rác inox online thì chỉ cần một vài thao tác tìm kiếm trên mạng là có thể tìm được rất nhiều nhà cung cấp rồi. Tuy nhiên mua hàng online cần có kỹ năng nếu không bạn sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Những sai lầm thường gặp khi mua thùng rác inox

Bạn có thể thma khảo thêm những mẫu thùng rác inox cao cấp sau:

  • Thùng rác inox đạp chân
  • Thùng rác inox có gạt tàn thuốc
  • Thùng rác inox nắp lật giá bao nhiêu
  • Thùng rác inox nắp bập bênh

Trên đây chính là 3 sai lầm thường gặp khi mua thùng rác inox mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng thể hơn khi chọn mua bất kể mẫu thùng rác nào khác. Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua thùng rác , vui lòng liên hệ với Công Ty Hành Tinh Xanh – Địa chỉ cung cấp thùng rác inox uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay, mọi nhu cầu về tư vấn sản phẩm, đặt mua hàng, vui lòng liên hệ với số hotline 0981228766 (Miền Bắc) hoặc 0912026829 (Miền Nam).

Categories: Thùng rácThùng rác inoxTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955