Lý do nên tin dùng xà bông trong khách sạn

Xà bông là một sản phẩm nằm trong bộ amenities khách sạn. Thông thường bộ đồ dùng tiêu hao khách sạn này sẽ có nguồn gốc từ nhà cung cấp do chủ khách sạn lựa chọn. Nhưng có 1 số lý do nên du khách không dám sử dụng loại sản phẩm này trong khách sạn của bạn. Hãy cùng Poliva chỉ ra những lý do mà bạn nên dùng xà bông trong khách sạn.

Lý do bạn nên dùng xà bông trong khách sạn

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp xà bông nhưng đối với những khách sạn uy tín, đặc biệt là các khách sạn lớn thì nguồn gốc sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. Nếu sử dụng sản phẩm giả, kém chất lượng, dịch vụ của khách sạn sẽ bị đánh giá thấp từ đó ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh. Do đó, chủ khách sạn thường sẽ chọn những nhà cung cấp có danh tiếng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chính vì lý do trên, xà bông trong khách sạn luôn được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng.

Lý do nên tin dùng xà bông trong khách sạn

Xà bông khách sạn có chất lượng tốt

Đối với các khách sạn cao cấp, chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu để xây dựng hình ảnh thương hiệu và kinh doanh thành công. Chính vì vậy từng sản phẩm sử dụng trong khách sạn đều được lựa chọn một cách tỉ mỉ. Từ những sản phẩm có giá trị lớn như đồ nội thất đến những sản phẩm có giá trị nhỏ như xà bông, bàn chải đánh răng,… tất cả đều cần đảm bảo chất lượng.

Nếu như một sản phẩm không được kiểm tra kỹ gây ảnh hưởng đến khách hàng thì khách sạn sẽ bị tổn thất nặng nề. Chính vì vậy, xà bông dùng trong khách sạn luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn.

Thông thường các khách sạn sẽ chọn những sản phẩm xà bông lành tính, dịu nhẹ để có thể phù hợp với đa số khách hàng lưu trú. Do đó kể cả những người có làn da nhạy cảm cũng có thể dùng xà bông khách sạn mà không cần lo lắng về việc dị ứng hay làm khô da.

Lý do nên tin dùng xà bông trong khách sạn

Dùng xà bông khách sạn góp phần tránh lãng phí

Trong mỗi khách sạn, khi bạn nhận phòng sẽ được cung cấp một bộ sản phẩm tiêu hao bao gồm xà bông, bàn chải khách sạn, dao cạo râu dùng 1 lần, dầu gội khách sạn giá rẻ,… Bộ sản phẩm này bao gồm các dụng cụ cần thiết và được sử dụng hàng ngày. Bộ sản phẩm này là đồ dùng một lần và sau mỗi lượt khách thì sẽ được vứt bỏ, thay mới hoàn toàn để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho tất cả các khách hàng, tránh các căn bệnh có thể lây lan qua tiếp xúc. (Liên hệ mua hàng: 096.849.8888)

Xà bông cũng là một sản phẩm thuộc bộ đồ dùng hàng ngày. Nếu bạn không sử dụng, thì sản phẩm cũng sẽ bị loại bỏ sau khi bạn trả phòng bởi vì tiếp xúc với môi trường nóng, ẩm ướt của phòng tắm sẽ khiến xà bông bị ảnh hưởng ít nhiều về mẫu mã, thiết kế. Nếu như tái sử dụng sẽ khiến khách hàng sau không hài lòng. Chính vì vậy nếu bạn dùng xà bông khách sạn sẽ góp phần vào việc tránh lãng phí. Bạn có thể sử dụng hết hoặc mang về để góp phần bảo vệ môi trường sống.

Khi đi du lịch hầu hết tất cả mọi người đều muốn hành trang của mình gọn nhẹ nhất có thể. Chính vì vậy việc dùng xà bông khách sạn sẽ giúp du khách không phải mang theo xà bông, sữa tắm từ nhà đi. Như vậy sẽ rất thuận tiện và không cần tốn nhiều thời gian để chuẩn bị hành lý khi đi du lịch.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955