Tại sao khách sạn cần có lược dùng 1 lần

Tại sao khách sạn cần có lược dùng 1 lần? Vai trò và tác dụng của việc dùng lược nhựa 1 lần như thế nào? Hãy cùng Poliva giải đáp các thắc mắc ngay sau đây nhé!

Vai trò của lược dùng 1 lần

Lược dùng 1 lần trong khách sạn, nhà nghỉ thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, tre, gỗ, lúa mạch… Lược dùng 1 lần là đồ dùng quan trọng và thiết yếu trong bộ amenities khách sạn. Trang bị lược giúp du khách thoải mái sử dụng, giúp nữ giới có mái tóc suôn mượt, nam giới chỉn chu, lịch lãm hơn. Lược thuộc bộ đồ tiêu hao khách sạn nên được thay mới hoàn toàn sau khi du khách trả phòng.

Lược khách sạn thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo và đảm bảo vệ sinh. Bên cạnh đó trang bị lược cùng với bao bì đẹp giúp quảng bá hình ảnh khách sạn, nhà nghỉ tốt hơn.

Tại sao khách sạn cần có lược dùng 1 lần

Tại sao khách sạn cần có lược dùng 1 lần?

Lược nhựa 1 lần được các nhà nghỉ, khách sạn ưa chuộng và sử dụng nhiều. Vậy tại sao loại lược chải tóc này lại được sử dụng chủ yếu tại các cơ sở lưu trú?

Lược nhựa 1 lần có mẫu mã đẹp

Lược nhựa 1 lần trong khách sạn có mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng như: Trắng, hồng, nâu, đen… Đặc biệt kiểu dáng và thiết kế lược phong phú: Lược răng thưa, lược răng nhỏ, lược chải tóc kết hợp răng to và răng nhỏ… Chất liệu nhựa dùng 1 lần dễ sản xuất, dẻo dai và bền bỉ. Những mẫu lược dùng 1 lần được thiết kế với kích thước nhỏ, bên cạn đó phần tay cầm thường được in logo của khách sạn, nhà nghỉ. Bao bì của lược nhựa cũng được in logo nhằm quảng bá hình ảnh khách sạn, nhà nghỉ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn.

Bên cạnh đó lược nhựa một lần được sản xuất các răng đều nhau, bề mặt mài nhẵn, không sắc cạnh, răng lược luồn sâu vào da dầu giúp gỡ tóc rối cũng như giúp da đầu thư giãn, thoải mái hơn.

Tại sao khách sạn cần có lược dùng 1 lần

Dùng lược nhựa 1 lần có giá thành rẻ

Lược dùng 1 lần có giá thành rẻ hơn các chất liệu khác. Nếu như so sánh lược nhựa dùng 1 lần với các chất liệu lược tre, lược gỗ hay lược resin thì lược nhựa giá rẻ hơn rất nhiều. Nên khi dùng sản phẩm này các nhà nghỉ, khách sạn nhỏ cũng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn đã lý giải được vì sao nhà nghỉ, khách sạn lại chủ yếu dùng lược nhựa 1 lần. Đặc biệt quý khách hãy lựa chọn Poliva làm nhà cung cấp đồ amenities cho khách sạn để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng nhé! Ngoài ra Poliva còn cung cấp dép khách sạn, xà bông khách sạn, bàn chải đánh răng dùng 1 lần… và rất nhiều đồ dùng khách sạn cao cấp khác.(Hotline: 096.849.8888)

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955