Phần mềm kinh doanh Facebook – Ứng dụng hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Kinh doanh bán hàng trên Facebook đã và đang mang lại nguồn thu nhập cực lớn cho các shop bán hàng online. Điều này không có nghĩ rằng, Facebook là thị trường dễ dàng kinh doanh hiệu quả. Cạnh tranh lớn, thay đổi nhiều, nhu cầu khách hàng đổi mới liên tục. Chính vì thế, chỉ sản phẩm tốt, kiến thức vững vàng sẽ khó mà thành công nếu như không có sự hỗ trợ của các phần mềm kinh doanh Facebook.

Bạn sẽ không cần phải mất hàng giờ đồng hồ mỗi ngày cho công việc trực page, chốt đơn, quản lý hàng hóa như trước đây nữa. Và cũng sẽ không cần tiêu tốn quá nhiều các khoản chi phí cho nhân sự vận hành và xử lý các công việc. Phần mềm kinh doanh Facebook Abit với nhiều tính năng nổi bật sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

1. Quản lý cùng lúc nhiều Fanpage bán hàng

Với phần mềm bán hàng trên Facebook Abit, số lượng Fanpage bạn quản lý lên đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn. Tất cả các Fanpage đều được đồng bộ lên hệ thống phần mềm để quản lý trên cùng một giao diện. Bạn sẽ không mấy thời gian để thực hiện các bước đăng nhập – đăng xuất, hay chuyển tab, xác nhận rườm rà. Không chỉ thế, bạn sẽ dễ dàng điều hành tập trung mọi hoạt động của tất cả các Fanpage. Từ hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng, tương tác khách hàng, đơn hàng, các chiến dịch marketing…

Quản lý nhiều Fanpage bán hàng

Quản lý nhiều Fanpage bán hàng

2. Tự động trả lời inbox, comment khách hàng

Trả lời tự động tin nhắn, bình luận của khách hàng là tính năng khá nổi bật của phần mềm kinh doanh Facebook Abit. Bạn chỉ cần thiết lập các kịch bản trả lời theo từng trường hợp mà khách hàng có thể đưa ra. Hệ thống sẽ chọn lọc ngẫu nhiên, đưa ra câu trả lời phù hợp nhất. Với những câu hỏi khó, không có trong kịch bản đã cài đặt sẵn nó sẽ được chuyển về cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, khi xây dựng nhiều mẫu câu trả lời khác nhau sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn.

Với tính năng này, bạn có thể xử lý cùng lúc hàng nghìn tin nhắn, bình luận chỉ trong thời gian ngắn. Từ đó chăm sóc khách hàng chu đáo hơn, cũng như giảm thiểu chi phí nhân sự.

3. Cài đặt cấu hình Fanpage linh hoạt

Phần mềm Abit cho phép người dùng cài đặt cấu hình chung cho tất cả các Fanpage bán hàng. Hoặc cài đặt cấu hình cho từng Fanpage. Hay thậm chí là cấu hình cho từng bài post. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn trong quản lý cũng như chăm sóc khách hàng. Ngoài ra tính năng này còn tối ưu cho những ai quản lý nhiều Fanpage với ngành hàng khác nhau. Và cũng hạn chế tới mức tối đa việc bị Facebook đánh spam bài viết.

Cài đặt cấu hình linh hoạt

Cài đặt cấu hình linh hoạt

4. Tạo đơn hàng tự động trên phần mềm

Phần mềm bán hàng online trên Facebook Abit có thể chốt đơn hàng và lưu nhanh thông tin khách. Không chỉ thế bạn còn tạo đơn hàng ngay khi đang chat. Đơn hàng sẽ được tự động lên với các thông tin có sẵn như tên, số điện thoại, Facebook,… Sau đó chuyển tất cả  thông tin của đơn hàng sẽ được chuyển về giao diện chính của phần mềm Abit để quản lý tập trung. Giúp loại bỏ được các bước thực hiện thủ công rườm rà, tốn thời gian.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin theo từ khóa, lọc, phân loại đơn hàng theo nhiều trường khác nhau nhờ vào bộ lọc thông minh của phần mềm.

5. Ẩn comment trên fanpage bán hàng tránh bị cướp khách

Một trong những rủi ro mà các chủ shop bán hàng phải đối mặt khi kinh doanh trên Fanpage Facebook đó chính là tình trạng bị cướp khách hàng. Để khắc phục tình trạng này, phần mềm Abit đã hỗ trợ tính năng ẩn bình luận khách hàng trên Fanpage. Không quá rườm rà và phức tạp. Bạn chỉ cần truy cập vào phần mềm, bật tính năng ẩn comment. Mọi comment của khách hàng sẽ không thể hiện thị trên newsfeed người dùng. Ngoài ra, Abit không chỉ cho phép ẩn comment trên page bán hàng mà còn cho phép ẩn ở từng bài đăng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để kinh doanh bán hàng.

Ẩn comment tự động

Ẩn comment tự động

Hướng dẫn chi tiết: Cách ẩn comment trên fanpage chuyên nghiệp, giúp bảo vệ thông tin khách hàng tốt nhất.

6. Kết nối vận chuyển đồng bộ đơn hàng

Abit hiện là đối tác của các đơn vị vận chuyển hàng đầu như: GHTK, GHN, Viettel Post, VNpost, J&T Express,…. Sau khi đơn hàng đã được xác nhận trên hệ thống, bạn có thể trực tiếp đẩy ngay trên hệ thống sang cho các đơn vị vận chuyển.

Trạng thái của đơn hàng sẽ được cập nhật liên tục giúp các shop dễ dàng kiểm soát hơn. Ngoài ra nó cũng sẽ được gửi tin nhắn trực tiếp về cho khách hàng. Điều này hạn chế tối đa tình trạng hủy đơn hay boom hàng.

7. Cập nhật, báo cáo nhanh chóng, đầy đủ chính xác

Hệ thống phần mềm kinh doanh Facebook Abit hỗ trợ báo cáo bán hàng một cách tự động, chi tiết, rõ ràng. Bạn sẽ không cần mất hàng giờ đồng hồ để thống kê, tính toán dữ liệu. Tất cả sẽ được phần mềm cập nhật từng ngày, từng giờ.

Báo cáo bán hàng với phần mềm kinh doanh Facebook

Báo cáo bán hàng với phần mềm kinh doanh Facebook

Ngoài ra, phần mềm bán hàng online trên Abit đang còn rất nhiều những tính năng khác giúp bạn bán hàng trên Fanpage hiệu quả. Bạn có thể đăng ký dùng thử phần mềm TẠI ĐÂY hoặc  liên hệ HOTLINE 024.6674.8888 để được tư vấn.

Nếu đang tìm kiếm các giải pháp cho việc kinh doanh online của mình thì đừng bỏ qua phần mềm kinh doanh Facebook – Abit. Chắc chắn rằng, với những tính năng nổi bật mà Abit mang lại, công việc quản lý kinh doanh cũng như hiệu quả bán hàng đạt được sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Chúc các bạn thành công.

Categories: Chưa phân loạiCông nghệTin tức

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955