Phần mềm bán hàng Facebook – Công cụ đắc lực hỗ trợ kinh doanh

Bạn thường khá tất bật hoạt động tiếp nhận và xử lý đơn hàng cũng như hoạt động quản lý tin nhắn bình luận trên Fanpage. Nhưng với sự hỗ trợ của phần mềm bán hàng Facebook mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm bán hàng online Facebook có khá nhiều tính năng hỗ trợ giúp bán hàng hiệu quả hơn. Nhưng trong bài viết này, Abit sẽ giới thiệu đến bạn đọc hai tính năng nổi bật giúp bạn lên đơn hàng nhanh chóng và hạn chế tối đa tình trạng bị cướp khách hàng đó chính là: tự động lên đơn hàng, tự động ẩn comment.

1. Tự động lên đơn hàng với phần mềm bán hàng Facebook Abit

Đối với shop bán hàng có quy mô nhỏ hoặc mới khởi nghiệp thì chốt đơn hàng trên fanpage Facebook không mất quá nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần thực hiện thủ công là ổn. Tuy nhiên, khi hoạt động kinh doanh phát triển thì điều này quả thực là không khả thi. Khi một ngày bạn có hàng nghìn tin nhắn, comment của khách hàng từ fanpage đổ về thì bạn sẽ không có đủ thời gian để xử lý đơn hàng chứ đừng nói đến các công đoạn khác. Vì vậy việc tự động tạo trên hệ thống phần mềm quản lý bán hàng Facebook sẽ cải thiện đáng kể năng suất làm việc. Cũng như chất lượng và hiệu quả của hoạt động kinh doanh.

Các thao tác được thực hiện quy trình như sau:

Bước 1: Kết nối Fanpage bán hàng với phần mềm Abit

Bạn truy cập vào website: Abit.vn -> Đăng nhập. (Nếu bạn chưa có tài khoản Abit thì nhấn ĐĂNG KÝ hoặc liên hệ HOTLINE 024.6674.8888 để được hỗ trợ).

Chọn mục Kết nối đa kênh -> Kết nối Fanpage.

Kết nối các Fanpage với phần mềm bán hàng Facebook

Kết nối các Fanpage với phần mềm bán hàng Facebook

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Abitmes

Bạn dùng tên tài khoản  và mật khâu đăng nhập trên Abit để đăng nhập vào ứng dụng Abitmes tại địa chỉ https://abitmes.vn/.

Tại đây, bên góc trái của màn hình có hiển thị các tin nhắn và bình luận mới nhất của khách hàng. Click chọn vào 1 hộp thoại của khách hàng, bạn sẽ thấy thông tin cuộc trò chuyện của khách đã để lại số điện thoại ở comment.

Kiểm tra thông tin đơn hàng

Kiểm tra thông tin đơn hàng

Ở góc trái của màn hình bạn chọn vào phần lên đơn hàng tạm thời. Abitmes sẽ lấy tên Facebook của khách, mã đơn hàng, số điện thoại và ngày tạo đơn hàng để tạo thành đơn hàng tạm trên hệ thống. Phần mềm còn có khả năng tự động bỏ qua các số được cấu hình sẵn (nick clone).

 

Tạo đơn hàng nhanh chóng với Abitmes

Tạo đơn hàng nhanh chóng với Abitmes

Sau khi hoàn thiện đủ thông tin cần thiết của đơn hàng, bạn bấm Lưu để ghi lại trên hệ thống Abit.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng đơn hàng tạm trên Abit

Để tra cứu đơn hàng bạn copy mã đơn vào thanh tìm kiếm. Nhanh chóng thuận tiện và hiệu quả hơn.

Tra cứu đơn hàng trên phần mềm bán hàng Facebook

Tra cứu đơn hàng trên phần mềm bán hàng Facebook

2. Ẩn comment khách hàng với phần mềm bán hàng Facebook Abit

Bạn có thể quản lý fanpage tốt hơn, tránh việc mất đơn hàng khách hàng ngay trên Fanpage bằng cách ẩn comment trên Fanpage, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản.

Bước 1: Truy cập vào hệ thống phần mềm Abit

Chọn “kết nối đa kênh” -> “Kết nối Fanpage”

Bước 2 : Cài đặt ẩn comment của khách hàng trên Fanpage bán hàng

Sau khi truy cập vào hệ thống phần mềm bạn có thể cài đặt ẩn comment bằng cách click vào ô “Sửa” tương ứng với mỗi page.

Cài đặt ẩn comment với phần mềm quản lý bán hàng Abit

Cài đặt ẩn comment với phần mềm quản lý bán hàng Abit

Tại mục “Cấu hình trang” bạn chọn “Ẩn comment”. Hệ thống sẽ đưa ra các lựa chọn khác nhau gồm: Ẩn tất cả comment, Không ẩn comment, Ẩn comment có số. Click “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là bạn đã hoàn thành xong công việc cài đặt trên phần mềm.

Hướng dẫn cách ẩn comment Fanpage trên phần mềm bán hàng Abit

Hướng dẫn cách ẩn comment Fanpage trên phần mềm bán hàng Abit

Ngoài ra, bạn cũng có thể ẩn các bình luận trên từng page cho các bài post. Chọn vào “Cấu hình” ở mỗi bài post trong phần “Cấu hình bài đăng”. Tiếp đó bạn click vào tùy chọn mục “Ẩn tất cả comment” và thực hiện “Lưu thay đổi” là hoàn thành.

 Cách ẩn comment trong từng bài đăng

Cách ẩn comment trong từng bài đăng

Với phần mềm bán hàng trên Facebook Abit không khó để thực hiện các bước cài đặt phải không. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thiết lập được quy trình tự động lên đơn hàng, tự động ẩn comment hiệu quả trên các fanpage mình quản lý. Hy vọng với những thông tin cung cấp đã cho bạn nhiều thông tin và giá trị bổ ích. Chúc bạn thành công.

 

Categories: Chưa phân loạiCông nghệTin tức

Thẻ:, , ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955