Sắp xếp thùng rác cho khu du lịch sao cho phù hợp

Những địa điểm vui chơi giải trí, nghỉ mát vào mỗi dịp cuối tuần hay các ngày nghỉ lễ là một trong nơi tập trung rất đông đúc người. Nếu bạn không có cách quản lý và thu gom rác thải hợp lý có thể gây ô nhiễm môi trường hoặc làm xấu cảnh quan xung quanh đó. Vậy làm sao để sắp xếp thùng rác cho khu du lịch sao cho phù hợp nhất? Hãy cùng chúng tôi đi trả lời câu hỏi này qua bài viết sau đây nhé!

Hành Tinh Xanh sẽ chia sẻ cho bạn cách sắp xếp, lựa chọn thùng rác ở khu du lịch. Với các kiến thức chất lượng từ trải nghiệm thực tế chúng tôi có được trong quá trình tư vấn cho các khách hàng khi mua thùng rác.

Cách sắp xếp thùng rác cho khu du lịch

Tại các khu vui chơi giải trí, nơi tập trung đông người

Khu vui chơi giải trí không chỉ là nơi vui chơi mà còn có các dịch vụ ăn uống nên lượng rác thải cũng khá nhiều. Vậy mọi người xong khi tận dụng món ăn xong sẽ bỏ rác vào đâu? Đó chính là chiếc thùng rác nhựa 120l hoặc thùng rác nhựa 240 lít, 2 dòng sản phẩn này có lý khi đặt ở cổng khu vui chơi giải trí hay khoảng trống ở ven đường trong khu vui chơi vì loại sản phẩm này có dung tích lớn, nên có thể chứa được khá nhiều rác. Mọi người sẽ yên tâm khi vui chơi và ăn uống mà không lo về vấn đề không có chỗ xả rác.

Sắp xếp thùng rác cho khu du lịch sao cho phù hợp

Chọn thùng rác tại khu vực đại sảnh, lễ tân

Tại các khu du lịch thì khu vực đại sảnh hay lễ tân là địa điểm mọi người làm thủ tục nhận phòng nghỉ hay ngồi đợi thang máy… Nó là bộ mặt đại diện cho cả khu du lịch nên cần sạch sẽ và phong cách. Khu vực đại sảnh có nhiều vị trí nhưng lý tưởng nhất là chân cầu thang và gần thang máy. Bạn nên chọn thùng rác inox đạp chân hay thùng rác inox gạt tàn vừa có tác dụng chứa rác mà còn tôn nên vẻ đẳng cấp của khu du lịch.

Sắp xếp thùng rác cho khu du lịch sao cho phù hợp

Các loại thùng rác thường dùng tại khu du lịch:

  • Nơi bán thùng rác công nghiệp
  • Thùng rác inox

Vừa rồi là những chia sẻ của Hành Tinh Xanh về cách lựa chọn và sắp xếp thùng rác cho khu du lịch mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hành Tinh Xanh hy vọng bài viết vừa rồi có lẽ đã giúp ích cho bạn rất nhiều về cách sắp xếp thùng rác, các loại thùng rác dùng cho khu du lịch… Ngoài ra, quý khách có nhu cầu mua sắm và lựa chọn các loại thùng rác cho khu du lịch, khu công cộng, chung cư hoặc cho chính gia đình của mình, vui lòng liên hệ theo hotline 0981.228.766. Toàn bộ thùng rác do chúng tôi cung cấp đều là hàng thương hiệu Paloca cao cấp, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua thùng rác tại công ty chúng tôi.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955