Tại sao kệ sách báo để bàn inox mạ vàng lại được nhiều khách sạn lựa chọn?

Kệ sách báo để bàn inox mạ vàng không còn là vật dụng xa lạ tại nhiều khách sạn đặc biệt là những khách sạn từ 3 sao trở lên. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đặt ở bàn tiếp khách hoặc lễ tân tại tiền sảnh khách sạn. Tuy nhiên bạn đã biết lý do sản phẩm này được lựa chọn nhiều như vậy?

Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua kệ sách báo để bàn inox mạ vàng

Kệ sách báo để bàn inox mạ vàng thường xuất hiện tại các quầy lễ tân.  Hoặc bạn có thể thấy chúng  tại bộ sofa đặt ở tiền sảnh khách sạn. Vật dụng này tuy có kích thước nhỏ nhưng lại có rất nhiều ưu điểm khiến các khách sạn không thể bỏ qua:

Kệ đựng sách để bàn giúp tiết kiệm không gian

Vì có kích thước nhỏ nên kệ để sách báo để bàn inox mạ vàng không chiếm nhiều không gian. Bạn chỉ cần dành một góc bàn hoặc một góc quầy lễ tân để đặt kệ sách phục vụ khách hàng. Những chiếc kệ này thường được thiết kế nhiều ngăn giúp tăng khả năng chứa đựng.

Kệ sách báo để bàn inox mạ vàng giúp tiết kiệm không gian trưng bày

Kệ sách báo để bàn inox mạ vàng giúp tiết kiệm không gian trưng bày

Sản phẩm giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Chắc chắn bàn tiếp khách hoặc quầy lễ tân tại tiền sảnh khách sạn của bạn sẽ trở nên ấn tượng với chiếc kệ sách báo này. Những sản phẩm này được thiết kế bằng chất liệu inox chắc chắn. Ngoài ra nhà sản xuất còn dùng công nghệ cao mạ vàng bên ngoài sản phẩm. Vì thế sản phẩm sẽ mang đến sự sang trọng cho không gian. Đây chắc chắn là vật dụng trang trí hoàn hảo nhất cho khách sạn của bạn.

>>>Xem thêm: Đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn hàng đầu hiện nay.

Kệ đựng sách mini giúp tổ chức không gian khoa học

Với thiết kế nhiều ngăn tiện dụng bạn có thể sắp xếp tất cả sách, tạp chí vào một vị trí tối ưu nhất. Khi đó những cuốn sách sẽ được bảo quản tốt hơn. Đồng thời không gian khách sạn cũng sẽ trở nên gọn gàng, sạch đẹp hơn. Đây chắc chắn là điểm cộng về sự chuyên nghiệp cho khách sạn của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Những sản phẩm kệ đựng sách báo để bàn hiện nay được phân phối với giá rất hợp lý. Các khách sạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ là có thể trang bị được nhiều sản phẩm. Hơn nữa nếu mua được một sản phẩm chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ có thể sử dụng lâu dài. Chỉ cần biết cách sử dụng và bảo quản chắc chắn các khách sạn sẽ tiết kiệm được chi phí lâu dài.

Trang bị những kệ sách báo tạp chí này giúp khách sạn tiết kiệm chi phí

Trang bị những kệ sách báo tạp chí này giúp khách sạn tiết kiệm chi phí

Làm thế nào để chọn được sản phẩm kệ sách báo inox mạ vàng chất lượng?

Kệ sách báo để bàn mang lại rất nhiều lợi ích cho khách sạn của bạn. Tuy nhiên để có thể phát huy được hết những lợi ích của sản phẩm thì chất lượng là điều rất quan trọng. Vậy làm thế nào để chọn được một sản phẩm kệ đựng sách báo chất lượng, phù hợp? Bạn hãy chú ý những điều sau:

+ Đầu tiên hãy xác định nhu cầu sử dụng của khách sạn. Xác định được nhu cầu sử dụng bạn sẽ có thể chọn được số lượng sản phẩm cần thiết. Việc xác định nhu cầu cũng giúp bạn chọn được sản phẩm có thiết kế phù hợp.

+ Tham khảo thông tin ở nhiều kênh để có được sự tư vấn phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu từ những chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn. Hoặc đơn giản là tạo một chuyên mục trên diễn đàn về khách sạn. Với những kênh này chắc chắn bạn sẽ tham khảo được nhiều ý kiến hay.

+ Tìm một địa chỉ cung cấp uy tín cũng là điều cần thiết. Tại những địa chỉ cung cấp uy tín bạn sẽ có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng. Những sản phẩm này có đa dạng mẫu mã, màu sắc. Thiết kế của những sản phẩm này tuy nhỏ gọn nhưng tiện dụng và đáp ứng được công năng sử dụng lớn. Sản phẩm còn được giao hàng nhanh chóng, bảo hành lâu dài và quan trọng là giá cả phải chăng. 

Chọn địa chỉ cung cấp thiết bị khách sạn uy tín để có được sản phẩm chất lượng

Chọn địa chỉ cung cấp thiết bị khách sạn uy tín để có được sản phẩm chất lượng

Kệ sách báo để bàn inox mạ vàng chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian khách sạn của bạn. Chính vì thế nếu muốn trang bị sản phẩm này hãy liên hệ ngay địa chỉ cung cấp uy tín để có được sản phẩm chất lượng.

>>>>Xem thêm: Xe chở đồ giặt là khung inox

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955