Cách quản lý tin nhắn Fanpage hiệu quả cho người mới bắt đầu

Bạn đang gặp vấn đề trong việc quản lý tin nhắn của nhiều fanpage bán hàng. Nhầm lẫn, sai sót, và quá tải inbox. Với cách quản lý tin nhắn được Abit chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn quản lý tin nhắn Fanpage Facebook hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.

1. Cách quản lý tin nhắn trên fanpage hiệu quả

Thực tế, dữ liệu tin nhắn trên các Fanpage ở Facebook là rất lớn. Với một Page mà lượng tương tác nhiều từ trăm nghìn like đến hàng triệu follow thì lượng tin nhắn đổ về mỗi ngày có thể lên đến hàng trăm hàng ngàn. Một khối lượng công việc khổng lồ như vậy, việc quản lý sẽ không mấy dễ dàng. Vậy chúng ta nên quản lý tin nhắn từ nhiều Fanpage như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Đồng bộ quản lý tin nhắn của tất cả các Fanpage

Để thuận tiện cho việc quản lý các tin nhắn của khách hàng, cũng như kiểm tra giám sát, bạn nên đồng bộ dữ liệu … về cùng một giao diện quản lý. Thay vì phải truy cập vào từng Fanpage bán hàng như trước đây để check tin nhắn, phản hồi của khách hàng. Thì giờ đây bạn hãy kết nối tất cả các tài khoản Fanpage của mình về cùng chung một hệ thống quản lý, một giao diện để giám sát.

Nghe có vẻ khá khó thực hiện phải không? Nếu như bạn đang quản lý bán hàng trên Facebook bằng các giải pháp thủ công thì việc đồng bộ quản lý tin nhắn là điều không thể. Các phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage sẽ giúp bạn tập trung kiểm soát và quản lý tin nhắn trên các page bán hàng mà thôi.

Đồng bộ quản lý tin nhắn Fanpage

Đồng bộ quản lý tin nhắn Fanpage

Tự động trả lời tin nhắn fanpage của khách hàng

Tự động trả lời tin nhắn trên fanpage Facebook cũng là một trong những cách giúp bạn quản lý hiệu quả hơn. Với cách này sẽ giảm thiểu thời gian khách hàng phải chờ đợi khi muốn được tư vấn và hỗ trợ từ page. Không chỉ thế, còn giúp bạn giảm thiểu thời gian trực page, linh hoạt trong quá trình quản lý bán hàng.

Hiện nay, Facebook có hỗ trợ tính năng chatbot trực tiếp (miễn phí) giúp bạn quản lý inbox fanpage hiệu quả hơn. Nhưng mức độ, phạm vi ứng dụng và mẫu cấu trúc trả lời còn khá hạn chế. Để đa dạng hơn trong cách trả lời với khách hàng cũng như kiểm soát tần suất tương tác, phản hồi thì bạn nên lựa chọn sử dụng thêm các app quản lý tin nhắn Fanpage. Ứng dụng sẽ có thêm các tính năng chuyên biệt giúp, quản lý tin nhắn hiệu quả hơn.

Tự trả lời tin nhắn FanpageTự trả lời tin nhắn Fanpage

Tự trả lời tin nhắn Fanpage

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage

Để gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage bán hàng, bạn cần có sự trợ giúp của các phần mềm quản lý inbox hoặc triển khai chiến dịch remarketing Facebook (có trả phí). Hoạt động này đã giúp bạn quản lý Fanpage hiệu quả như thế nào?

Quản lý fanpage không chỉ là hoạt động nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, nâng cao trải nghiệm khách hàng khi ghé thăm mà nó còn phải giúp các shop bán hàng tăng trưởng. Tăng trưởng ở đây bao gồm cả tương tác, số lượng khách hàng và lượng đơn hàng. Gửi tin nhắn hàng loại sẽ giúp bạn tiếp thị lại khách hàng cũ tốt hơn. Giúp tiếp cận khách hàng mới hiệu quả hơn. Và tăng khả năng nhận diện thương hiệu, sản phẩm. Tăng tỷ lệ chuyển đổi. Quyết định mua hàng của khách hàng đưa ta nhanh chóng hơn.

Gửi tin nhắn hàng loạt

Gửi tin nhắn hàng loạt

2. Quản lý tin nhắn Fanpage hiệu quả với các ứng dụng phần mềm Abit

Quản lý một fanpage bán hàng không khó. Nhưng cái khó ở đây là số lượng fanpage bán hàng thường khá lớn. Và để quản lý tất cả các page bán hàng lại không mấy dễ dàng. Chính vì thế các phần mềm quản lý inbox đã ra đời. Hỗ trợ các shop kinh doanh bán hàng trên Facebook kiểm soát page bán hàng hiệu quả hơn.

ứng dụng quản lý tin nhắn Abitmes

ứng dụng quản lý tin nhắn Abitmes

Ứng dụng phần mềm quản lý đã hỗ trợ các shop quản lý tin nhắn như thế nào?

– Đồng bộ quản lý tin nhắn của khách hàng từ tất cả các fanpage quản lý.

– Tự động trả lời tin nhắn khi có tương tác của khách hàng. Chi tiết: Cách tự trả lời tin nhắn trên Facebook

– Gửi tin nhắn hàng loạt cho các khách hàng.

– Tạo đơn hàng tự động ngay cả khi đang trò chuyện với khách hàng và đang livestream bán hàng.

– Phân quyền nhân viên quản lý, gán tự động nhân viên xử lý inbox khách hàng.

– Lọc, tìm kiếm và kiểm tra thông tin của tất cả các khách hàng đã tương tác.

– Thực hiện các cuộc gọi trực tiếp trên hệ thống của phần mềm (bạn có thể ghi âm cuộc gọi)

Ngoài ra còn nhiều tính năng hỗ trợ khác nữa.

Hiện nay Abit đang có rất nhiều các chương trình ưu đãi khuyến mại dùng thử, nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE 024.6674.8888 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Với những cách quản lý tin nhắn Facebook bán hàng trên, hy vọng đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin có giá trị bổ ích. Chúc bạn thành công.

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, , , , ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955