Phần mềm quản lý messenger – Trợ thủ bán hàng của các shop online

Quản lý tin nhắn Fanpage là một trong những hoạt động quan trọng, mang tính quyết đinh đến việc chắt lọc khách hàng và chốt đơn hàng. Quản lý tin nhắn hiệu quả trên một fanpage không khó, nhưng sẽ cực kỳ phức tạp khi quản lý lượng inbox của hàng chục, hàng trăm page khác nhau. Công việc sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn khi có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý Messenger Abitmes.

Có rất nhiều điều bạn cần phải làm để duy trì fanpage với lượng khách hàng trung thành đông đảo. Và một trong những điều mà người bán hàng trên Facebook cần làm đó là quản lý tin nhắn fanpage. Sai lầm của rất nhiều người là không tận dụng những công cụ thông minh mà thực hiện thủ công. Chính vì thế một phần mềm với nhiều tính năng ưu việt như phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage Abitmes sẽ là cách để bạn không bao giờ bỏ sót tin nhắn của khách hàng.

1. Abitmes – Phần mềm quản lý Messenger hiệu quả

Thực tế, dữ liệu thông tin trên các Page ở Facebook là rất lớn. Những Page mà lượng tương tác “cực khủng” từ trăm nghìn like đến hàng triệu follow. Thì một ngày có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn comment và inbox từ khách hàng. Với khối lượng công việc khổng lồ như vậy việc quản lý chung sẽ rất mất nhiều thời gian và nhân sự. Tuy nhiên, với phần mềm quản lý Inbox Facebook Abitmes thì mọi việc trở nên “dễ như trở bàn tay”.

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage

1.1 Phần mềm Abitmes đồng bộ tin nhắn và quản lý trên cùng một giao diện

Abitmes là một phân hệ quản lý tin nhắn và bình luận đính kèm khi người bán hàng đăng ký sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Abit. Các Fanpage bán hàng sau khi kết nối với Abit sẽ cho phép bạn quản lý comment và inbox riêng tại phần mềm Abitmes.

Abitmes có tính năng lọc bạn bè không tương tác trên Facebook, bạn bè có tương tác và bạn bè thường xuyên tương tác để phù hợp với mục đích quản lý của đơn vị kinh doanh. Thông qua các hình thức lọc: lọc inbox, lọc comment, lọc có số điện thoại, lọc không có số điện thoại, lọc đã đọc, lọc chưa đọc, lọc đã trả lời, lọc chưa trả lời,…Vì thế đơn vị kinh doanh sẽ hạn chế được tình trạng bỏ sót hay nhầm lẫn tin nhắn của khách hàng. Các chế độ lọc trong phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage rất đa dạng. Và bạn có thể ứng dụng ngay vào quy trình bán hàng.

Giao diện phần mềm Abitmes

Giao diện phần mềm Abitmes

Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp đơn vị kinh doanh tự động lưu trữ số điện thoại vào phần thông tin khách hàng. Đây sẽ là cơ sở cho rất nhiều công việc quản lý khách hàng và CSKH hàng sau này.

Bên cạnh đó, Abitmes có thể giúp shop biết được comment của khách đến từ bài đăng nào. Ứng dụng cũng hỗ trợ click gọi trực tiếp cho khách (Click to call) ngay trên phần mềm nếu trong comment hoặc inbox có chứa số điện thoại.

1.2 Tự động trả lời tin nhắn fanpage của khách hàng thông qua Abitmes

Phần mềm quản lý messeger Abitmes như một “trợ thủ” đắc lực thay bạn trả lời khách hàng một cách tự động. Bạn có thể cài đặt sẵn các mẫu tin nhắn để có thể trả lời tự động bất kỳ lúc nào khách hàng có nhu cầu tư vấn hay đặt hàng. Ngoài ra, Abitmes có chế độ cài đặt tin nhắn nhanh cho khách hàng ngay khi họ comment hay tương tác.

Abitmes cho phép chủ shop có thể cài đặt 3 câu trả lời khác nhau về nội dung hoặc ít nhất 1 ký tự. Nếu page của bạn có lượng tương tác cao thì shop cần phải tăng thêm số lượng các câu trả lời. Phần mềm sẽ chọn lọc ngẫu nhiên các câu trả lời cho phù hợp để tránh Facebook đánh dấu spam.

Ngoài ra, Abitmes còn có nhiều tính năng phục vụ cho việc trả lời tự động. Cụ thể là chủ shop cũng có thể hẹn giờ cố định để trả lời tự động khi không có người trực page. Shop cũng có thể cài đặt kiểu trả lời tự động 1 lần cho 1 lần post. Tính năng này giúp bạn sử dụng trong trường hợp khách comment nhiều lần trong một bài đăng. Abit sẽ tự động lọc comment đầu tiên của khách để tự động trả lời.

Mẫu trả lời tin nhắn

Mẫu trả lời tin nhắn

1.3 Hỗ trợ CSKH hiệu quả với tính năng gửi tin nhắn hàng loạt

Từ những thông tin của khách hàng được lưu tự động nhờ hệ thống của Abitmes, phần mềm trả lời tin nhắn fanpage có thể gửi tin nhắn hàng loạt đến cho khách hàng trong trường hợp muốn quảng bá chương trình khuyến mại, giới thiệu sản phẩm mới, hay tri ân khách hàng… Những khách hàng cũ của đơn vị kinh doanh sẽ có thể cập nhật những thông tin mới. Và shop cũng có cơ hội bán được thêm sản phẩm, tăng doanh thu đáng kể.

♦ Xem thêm: Cách Gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage đến khách hàng trong tích tắc

2. Miễn phí sử dụng phần mềm quản lý Messenger

Những tính năng của phần mềm quản lý messger Abitmes sẽ vô cùng cần thiết cho công việc quản lý Fanpage của bạn. Công cụ này sẽ được tích hợp miễn phí trên thiết bị của bạn. Và để có thể trải nghiệm phần mềm bạn cần:

+ Đăng ký sử dụng phần mềm bán hàng Abit. Truy cập vào Website: abit.vn và hoàn thành công việc đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm trong vòng 15 ngày. Sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập phần mềm quản lý tin nhắn Abitmes.

+ Kết nối những fanpage bán hàng của bạn với phần mềm bán hàng Abit. Phần mềm sẽ lưu trữ thông tin của fanpage bán hàng theo điều khoản của Facebook về bên thứ 3. Để thực hiện việc này bạn truy cập vào tab “Kết nối Fanpage” trên giao diện. Mỗi tài khoản Abit được kết nối mặc định với 50 page. Nếu bạn có thể nâng cấp tài khoản để quản lý hàng nghìn Fanpage cùng lúc.

+ Cài đặt thêm các cấu hình fanpage trên Abit để sử dụng những tính năng hấp dẫn cho việc quản lý tin nhắn.

ứng dụng quản lý tin nhắn Abitmes

ứng dụng quản lý tin nhắn Abitmes

Phần mềm quản lý Messenger sẽ giúp các đơn vị kinh doanh quản lý tin nhắn fanpage miễn phí đem lại hiệu quả kinh doanh online cao hơn. Hãy nhanh tay liên hệ HOTLINE 024.6674.8888 để được Abit tư vấn hỗ trợ tận tình chu đáo.

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955