Ở đâu bán xe thu gom rác chính hãng Paloca?

Xe thu gom rác đẩy tay là vật dụng không thể thiếu trong công cuộc bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp xung quanh chúng ta, đây là thiết bị vệ sinh môi trường rất cần thiết tại các đô thị lớn. Với xe thu gom rác đẩy tay, rác thải chứa bên trong các thùng rác công cộng được thu gom và vận chuyển từ các hộ dân, đường làng, ngõ xóm đến nơi tập kết rác một cách dễ dàng nhờ tính cơ động cao, khả năng chứa một lượng rác thải lớn và phù hợp với các càng cắp của xe ô tô cuốn ép rác chuyên dụng. Vậy mua xe thu gom rác ở đâu uy tín, ở đâu giá rẻ? Liệu bạn đã biết. Bài viết này, Hành Tinh Xanh sẽ bật mí cho bạn địa chỉ phân phối xe thu gom rác chính hãng Paloca uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Ở đâu bán xe thu gom rác chính hãng Paloca?

Nên mua xe thu gom rác chính hãng Paloca tại Hành Tinh Xanh

Xe thu gom rác đẩy tay tại Công Ty Hành Tinh Xanh chính là sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Paloca độc quyền trên toàn quốc, Hành Tinh Xanh chính là đơn vị chuyên phân phối các loại thiết bị vệ sinh môi trường đạt tiêu chuẩn cao và thời gian sử dụng bền lâu nhất như thùng rác nhựa, thùng rác inox, xe thu gom rác các loại,…Tất cả đều thuộc dòng sản phẩm mang thương hiệu Paloca cao cấp.

Khi chọn Hành Tinh Xanh là đơn vị cung cấp xe thu gom rác cho bạn, bạn sẽ nhận được những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, uy tín chất lượng, chuyên nghiệp ngay cả khi vận chuyển và bảo hành. Giá cả hết sức phù hợp, đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi xin cam kết, bạn sẽ nhận được những dịch vụ và bảng giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi mang lại.

Ở đâu bán xe thu gom rác chính hãng Paloca?

Các mẫu xe gom rác chính hãng Paloca giá rẻ:

  • Xe gom rác tôn
  • Xe thu gom rác bằng tôn 400l
  • Xe gom rác đẩy tay 500 lít
  • Xe đẩy rác 660l

Để trải nghiệm thực tế và tận mắt nhìn những sản phẩm xe gom rác Paloca cao cấp của chúng tôi, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 488 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội và 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM. Ngoài ra, khách hàng tại những tỉnh thành khác có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0981.228.766 – 0912.026.829 để nhận báo giá và những tư vấn thiết thực nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn. Công Ty Hành Tinh Xanh – Địa chỉ cung cấp xe thu gom rác, thùng rác nhựa giá rẻ, thùng rác công cộng giá rẻ,…chất lượng cao, giá thành rẻ nhất tại Việt Nam.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955