Có nên sử dụng xích đu ngoài ban công hay không?

Ngày nay, nhu cầu mua chung cư ngày càng tăng cao. Do đó người ta thường hay biến những khu ban công nhỏ nhắn dùng làm chỗ thư giãn vì không có được khoảng sân vườn như những căn nhà dưới đất. Nên các khoảng ban công thư giãn trở thành 1 điểm thiết yếu của mọi căn hộ. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi: “Có nên sử dụng xích đu ngoài ban công hay không?”, hãy cùng Poliva đi tìm câu trả lời qua bài biết dưới đây nhé.

Có nên sử dụng xích đu ngoài ban công hay không?

Có nên sử dụng xích đu ngoài ban công hay không?

Ngoài những bộ bàn ghế ban công thư giãn, những cậu hoa nhỏ xinh, thì xích đu cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn cho ban công nhà mình nhờ ưu điểm đẹp, thoải mái, tinh tế và đặc biệt là chống chịu mưa nắng cực tốt. Tuy nhiên một vấn đề đặt ra là có phải ban công nào cũng đặt được xích đu? Liệu đặt xích đu ở ban công liệu có an toàn?

Xích đu thường có chân đế đường kính 80-115cm với xích đu mây nhựa và 145-205cm với xích đu sắt và xích đu gỗ. Vậy nên để đặt được xích đu thì ban công cần khoảng tối thiểu là 125x125cm.

Tiếp đến là chiều cao an toàn của ban công. Vì lý do xích đu có thể đung đưa qua lại, đặc biết rất kích thích các bạn nhỏ hiếu động, nên chiều cao an toàn cho ban công với nhà có trẻ nhỏ là lan can nên cao từ 1m9 hoặc dùng lưới bảo vệ ban công. Với những nhà có lan can dưới 1m5 thì không nên để xích đu nếu nhà có trẻ nhỏ. Còn đối với những căn hộ có lan can thấp thì lựa chọn bàn ghế ban công sẽ là 1 lựa chọn hợp lý.

Có nên sử dụng xích đu ngoài ban công hay không?

Một số loại xích đu sử dụng được cho ban công:

  • Ghế xích đu trứng
  • Xích đu sân vườn
  • Các mẫu xích đu sắt đẹp
  • Xích đu giọt nước
  • Bán xích đu trứng

Qua những thông tin trong bài viết trên, thì việc lựa chọn có nên sử dụng xích đu ngoài ban công hay không cần tùy thuộc vào diện tích ban công, nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, đặc biệt là yếu tố an toàn của ban công nhà bạn. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu mua xích đu về sử dụng cho sân vườn hay ban công nhà bạn có thể liên hệ 096.849.8888 để được tư vấn và chọn được những mẫu xích đu ưng ý nhất.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955