Những tiêu chí lựa chọn ô cafe lệch tâm vuông

Ô cafe lệch tâm vuông là mẫu sản phẩm được yêu thích và sử dụng nhiều nhất để trang trí và thiết kế không gian ngoài trời quán cafe, nhà hàng, khách sạn hay khu resort,….Vậy một vấn đề được đặt ra rằng làm sao để lựa chọn một mẫu ô lệch tâm vuông phù hợp với vị trí, hình ảnh của cửa hàng? Có bao nhiêu tiêu chí để phân loại chúng?,…

Những tiêu chí lựa chọn ô cafe lệch tâm vuông

Vì sao Ô cafe lệch tâm vuông lại được ưu ái trong thiết kế không gian quán cafe

Xét về phương diện hình ảnh, thiết kế, phong cách, màu sắc hay tính năng sản phẩm Ô café lệch tâm vuông đều được đánh giá rất cao, giúp cho khách hàng, người sử dụng luôn thỏa mãn với những giá trị chúng đem đến cho cửa hàng của mình. Với một không gian quán cafe ngoài trời với những mẫu bàn ghế bắt mắt, chiếc ô dù này không những phát huy tối ưu công dụng che nắng, chắn mưa, cản bụi của mình mà còn góp một phần lớn tạo dựng hình ảnh mới mẻ, tràn đầy năng lượng giúp thu hút khách hàng cho quán cafe,…

Khác với chiếc ô đứng tâm hay dòng ô lệch tâm tròn, mẫu ô này mang lại một sức hút rất riêng biệt cùng tính năng vô cùng hữu ích. Chúng có khả năng che chắn cực tốt ( phần tán dù rộng lớn), gọn và tiện lợi trong quá trình gấp mở. Ô dù che nắng quán cafe đa dạng về chủng loại và màu sắc cũng như kích thước, nhờ đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu sản phẩm phù hợp.

Những tiêu chí lựa chọn ô cafe lệch tâm vuông

Những tiêu chí để lựa chọn mẫu ô lệch tâm vuông cho thiết kế không gian quán cafe.

Ô café lệch tâm vuông sở hữu rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, vậy nên để lựa chọn được những chiếc ô phù hợp nhất cho không gian quán của mình bạn nên xem xét qua một số yếu tố, tiêu chí sau đây:

Lựa chọn ô café lệch tâm vuông phù hợp với phong cách của quán cafe.

Để tạo nên sử nổi bật chung cho toàn bộ không gian quán thì mọi yếu tố đều phải nhất quán trong phong cách, hình ảnh và màu sắc. Vì vậy, tiêu chí này nên được chú trọng và quan tâm tới khi thiết kế, trang trí quán cafe của bạn.

Lựa chọn kích thước phù hợp

Bạn có thể xem xét về tổng diện tích không gian quán cafe để lựa chọn một kích thước dù ngoài trời phù hợp.

Cung cấp các loại ô dù ngoài trời ô dù lệch tâm giá rẻ

Cân nhắc đến yếu tố giá  Ô cafe lệch tâm vuông

Những chiếc ô dù ngoài trời giá rẻ hay đắt tiền đều phụ thuộc chủ yếu vào nguồn vốn mà bạn có thể sẵn sàng bỏ ra. Và để có được một chiếc ô dù lệch tâm vuông tốt, có tính thẩm mỹ và mức giá phù hợp bạn nên xem xét và cân nhắc giữa các yếu tố này với nhau để đưa ra quyết định phù hợp.

Một số sản phẩm ô dù thích hợp sử dụng cho quán cafe:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Poliva –  địa chỉ số 488 Minh Khai, HBT, Hà Nội

Hotline: 096.849.8888

Website: poliva.vn

Categories: Sản phẩmThiết bị khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955