Những sai lầm thường gặp khi bạn mua xe đẩy thức ăn nhà hàng

Mỗi nhà hàng đều phải đầu tư vào trang thiết bị để phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp. Nên việc làm sao để đầu tư thông minh đem lại hiệu quả đó mới là điều đáng quan tâm. Đặc biệt đầu tư vào xe đẩy thức ăn nhà hàng là việc cần thiết, lựa chọn sai sản phẩm sẽ tốn nhiều chi phí, ảnh hưởng đến kinh tế.

Để tránh tình trạng chọn sai sản phẩm, bài viết này sẽ đưa ra cho bạn những sai lầm mà mọi người hay mắc phải khi mua hàng. Cần lưu ý những rủi ro không đáng có sau để tránh. Mời các bạn cùng tham khảo ngay nhé! 

Không tìm hiểu đơn vị phân phối uy tín trước khi mua xe đẩy thức ăn nhà hàng

Thường có nhiều trường hợp khi mua hàng không quan tâm đến nhà phân phối. Mà họ chỉ cảm thấy sản phẩm đẹp mắt giá rẻ vậy là chọn mua. Thế nhưng điều đáng phải quan tâm nhất cần phải biết đó là đơn vị cung cấp phải uy tín. Để biết được nguồn gốc của sản phẩm có đạt chất lượng hay không? Hơn nữa còn có nhiều người chỉ xem qua hình ảnh trên mạng đã đặt mua sản phẩm ngay.

Đó là một sai lầm rất nguy hiểm, bởi thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp chất lượng xe kém. Lợi dụng các kênh quảng cáo để tìm kiếm khách hàng bằng những hình ảnh đẹp mắt. Trên thực tế chất lượng sản phẩm thì không tốt, hàng kém chất lượng mà giá trên trời. Thường nhận thấy ở những địa chỉ không uy tín thì sản phẩm của họ không có tem, mác, không có giấy bảo hành như đã thỏa thuận. Thậm chí còn chất lượng dịch vụ kém, giao hàng không đúng hẹn. Sau khi nhận được tiền và giao hàng xong sẽ cắt đứt liên hệ với khách hàng.

Để tránh mua sản phẩm ở những nhà cung cấp không uy tín bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về nhà cung cấp đó trước. Cần kiểm tra đầy đủ những thông tin như: kinh nghiệm, thương hiệu, kiểm tra sản phẩm kỹ, chính sách bảo hành và bán hàng ưu đãi như thế nào? và đặc biệt là tham khảo những đánh giá của người dùng trước khi mua hàng.

Không tìm hiểu đơn vị phân phối xe đẩy thức ăn

Không tìm hiểu cách nhận biết chất lượng của xe đẩy thức ăn nhà hàng như thế nào

Khi lựa chọn xe đẩy thức ăn nhà hàng, bạn đừng chỉ nhìn vào mẫu mã, hãy chọn sản phẩm thật chất lượng. Chất liệu chính là yếu tố quan trọng để sản xuất xe đẩy chất lượng. Không những thế đó là yếu tố quyết định tuổi thọ của sản phẩm. Bạn nên mua hàng trực tiếp với nhân viên tư vấn để trực tiếp xem chất liệu sản phẩm để lựa chọn

Đối với từng loại chất liệu sẽ có một số cách để bạn nhận biết đâu là chất liệu tốt. Đối với xe đẩy thức ăn bằng gỗ bạn chỉ cần nhìn thấy đường cắt mịn, nhấc lên nặng đó là gỗ công nghiệp tốt. Còn đối với xe đẩy inox thì bạn hãy gõ nhẹ vào bề mặt xe, nếu tiếng kêu vang thì đó là loại inox kém chất lượng.

Nhìn chung bạn không nên chỉ nhìn vào kiểu dáng để quyết định mua sản phẩm. Nên đến xem hàng trực tiếp. Xem qua những mẹo nhỏ để kiểm tra chất lượng của sản phẩm hoặc đi cùng với người có kinh nghiệm lựa chọn.

Xe đẩy thức ăn bằng inox cao cấp đang được sử dụng

Tâm lý thích mua hàng với giá rẻ

Đúng vậy, giá thành chính là yếu tố quan trọng nhất để bạn quyết định chọn mua hàng. Với tâm lý ai cũng muốn mua hàng giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn nên nhớ mua được được sản phẩm giá rẻ thì thường đi với chất lượng sẽ không tốt.

Rất nhiều người khi mua hàng qua mạng, thấy báo giá sản phẩm rẻ. Không cần xem chất lượng sản phẩm như thế nào đặt mua ngay. Cần tìm hiểu kỹ các thông tin, chế độ bảo hành và tham khảo những đánh giá về sản phẩm trước khi mua.

Xe đẩy thức ăn nhà hàng giá rẻ nhất

Bị thu hút vào các hình ảnh quảng cáo mà không xem hàng thật

Hiện nay với quảng cáo rất phát triển, chắc chắn khi mua xe đẩy thức ăn bạn sẽ bị thu hút bởi những quảng cáo hấp dẫn. Do đó bạn nên nhờ những người am hiểu về sản phẩm để tư vấn mua hàng. Không nên tin vào những quảng cáo mà không nhìn đến chất lượng. Hãy lựa chọn đúng đồ dùng nhà hàng chất lượng để sử dụng được lâu dài.

Những quảng cáo có cánh thường thu hút người mua

=> Tham khảo thêm giá xe thu gom bát đĩa

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những sai lầm mà người mua hàng thường mắc phải. Để lựa chọn xe đẩy thức ăn nhà hàng tốt cần tránh những trường hợp trên. Làm hao tổn chi phí đầu tư, ảnh hưởng đến kinh tế của doanh nghiệp nhà hàng. Chúc các bạn mua được sản phẩm phù hợp nhất!

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955