Đại lý báo giá thùng rác tại Quảng Bình

Sự phổ quát của thùng rác composite giá rẻ thương hiệu Paloca – Hành Tinh Xanh có mặt trên hồ hết các thành thị của giang sơn cho thấy sự tin tưởng và năng lực cung cấp dòng sản phẩm vệ sinh của Công ty TM&DV Hành Tinh Xanh trong nhiều năm qua. Doanh nghiệp luôn cố gắng phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm, dịch vụ để mang đến khách hàng chất lượng tốt nhất với thùng rác tại Quảng Bình.

Thùng rác tại Quảng Bình:Thùng rác tại Quảng Bình

Thùng rác tại Quảng Bình

Nhãn hiệu thùng rác Paloca là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh môi trường được Hành Tinh Xanh nhập cảng và cung cấp tại Việt Nam từ năm 2008. Hai dòng sản phẩm thùng đựng rác nhựa, thùng rác inox được chúng tôi cung cấp độc quyền thùng rác tại Quảng Bình với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

– Sử dụng các loại thùng rác chứa rác thải là giải pháp tối ưu nhất trong công tác vệ sinh môi trường và mỹ quan thị thành, Thùng rác có được thiết kế có bánh xe cao su chắc nhằm vận chuyển trong tình trạng rác thải quá tải, có nắp đậy ngăn mùi hôi ra ngoài môi trường.

– Môi trường sống đang bị thúc đẩy nặng nề bởi rác thải sinh hoạt chính vì thế mà Hành tinh xanh muốn góp một phần công sức nhỏ của mình vào việc bảo vệ môi trường bằng việc mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Thùng rác giá rẻ không chỉ sử dụng trong nhà mà có một số lớn sản phẩm dùng để nhặt nhạnh rác thải ở ngoài trời. Với điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như nước ta thì việc bị tác động bởi nhân tố thời tiết là không tránh khỏi. thành thử để mua được sản phẩm và phù hợp với không gian sử dụng hãy liên tưởng ngay với Công ty thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh để được tham mưu mua và sử dụng sản phẩm tốt nhất.

– Bỏ rác vào Thùng rác theo đúng quy định, phân loại rác thải vô cơ và hữu đúng quy trình là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh co chúng ta.

tại sao nên chọn sản phẩm Paloca của Công ty TM&DV Hành Tinh Xanh

– CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH là Nhà cung cấp độc nhất thùng rác nhựa, thùng rác inox thương hiệu Paloca tại Việt Nam với giá ưu đãi nhất.

– Sản phẩm chất lượng đảm bảo, được bảo hành chu đáo, dài hạn

– Cam kết di chuyển giao hàng tận nơi tại Vĩnh Long

Các loại thùng rác Paloca phổ biến tại Quảng Bình:

  • Thùng rác nhựa composite 60 lít
  • Thùng rác nhựa composite 120l
  • Thùng rác nhựa composite 240 lít
  • Thùng rác nhựa composite 660 lít

Hành Tinh Xanh tự hào là đơn vị độc quyền tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại thùng rác nhựa giá rẻ, các loại thùng rác y tế, thùng rác công cộng,…thương hiệu Paloca cao cấp giá rẻ. Quý khách có nhu cầu mua các loại thùng rác Paloca vui lòng liên hệ 0981.228.766 – 0912.026.829 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0971 439 826 – Ms. Nhung – Fax: 024 3627 5956

Categories: Sản phẩmThùng rácThùng rác nhựa

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955