Thùng rác đá hoa cương có những ưu điểm gì ?

Thùng rác đá hoa cương có những ưu điểm gì ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thùng đựng rác khác nhau nhưng để hiểu hơn về từng loại sản phẩm thì không phải ai cung biết.

Trong các loại thùng rác hiện nay thì có thùng rác đá hoa cương là sản phẩm cao cấp, được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Thùng rác đá hoa cương ngoài chất lượng tốt còn có mẫu mã đẹp nên được sử dụng ở những nơi sang trọng.

Thùng rác đá hoa cương có những ưu điểm gì

Những ưu điểm của thùng rác đá hoa cương:

– Thùng rác đá hoa cương có thiết kế tỷ mỷ, sang trọng là dòng sản phẩm cao cấp, sáng bóng với vẻ bề ngoài nổi bật mang lại tính thẩm mỹ cao. Khung thùng rác được làm từ chất liệu inox mạ vàng, bề mặt được ốp đá hoa cương đắt tiền vì vậy mà nó được rất nhiều cơ quan yêu thích.

Thùng rác đá hoa cương thể hiện sự tinh tế và tính tiện nghi cao. Chắc chắn với độ bền cao và sang trọng, tiện nghi và chất lượng bền đẹp. Thùng rác có cửa xả rác bên hông và nắp đậy kín vừa vệ sinh vừa tiện lợi. Đồng thời với khay gạt tàn thuốc ở phía trên giúp chống bay tàn thuốc lá ra ngoài, giữ vệ sinh chung cho không gian đặt. Viên đá nhỏ màu trắng trên khay gạt tàn vừa tạo nên sự tinh tế vừa có tác dụng cản tàn thuốc vương vãi ra nền nhà.

– Cấu tạo bên trong của thùng đựng rác đá là chiếc thùng rác rời bằng tôn hàn kín có quai xách. Chỉ cần nhấc quai xách và đổ rác mà không cần phải bên cả thùng rác gây khó khăn, dễ xây xước bề mặt thùng.

Ngoài ra, thùng rác đá hoa cương, bên trong được thiết kế bằng tôn và được hàn kín, chống rò rỉ nước từ rác thải, kèm theo quai xách tay tiện lợi, chỉ cần nhấc khay gạt tàn lên, khách hàng có thể dễ dàng lấy ra đổ rác và làm vệ sinh.

Điều đặc biệt, mức giá thùng rác phù hợp với mọi đối tượng nên bạn không cần phải lo lắng, có thể sắm ngay sản phẩm này về gia đình để có thể trang hoàng thêm cho không gian ngôi nhà thân yêu của bạn.

Với những tiện nghi trên, thùng rác đá được xem như là một trong những thiết kế thùng đựng rác hoàn hảo nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu tất yếu của nó và cả tính thẩm mỹ cao.

Các loại thùng rác phổ biến:

  • Thùng rác inox
  • Thùng rác văn phòng

Hiện nay trên thị trường có công ty Hành Tinh Xanh hiện đang được người sử dụng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng, chuyên cung cấp các sản phẩm thùng rác khách sạn, thùng rác nhựa, thùng rác inox uy tín nhất. Các sản phẩm được chất lượng tốt nhất, phân phối trên toàn quốc.

Categories: Sản phẩmThiết bị khách sạnThùng rác

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955