Túi giặt là khách sạn là gì? Giới thiệu sản phẩm túi giặt là

Túi giặt là là gì? Kích thước của túi giặt là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu và giới thiệu sản phẩm túi giặt là trong các khách sạn, resort,…để mọi người hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này nhé!

Túi giặt là khách sạn là gì? Giới thiệu sản phẩm túi giặt là

Túi giặt là khách sạn là gì?

Túi giặt khách sạn hay còn được gọi với cái tên thông thuộc là túi giặt ủi. Đây là một sản phẩm vô cùng quan trọng và thiết yếu trong các khách sạn. Từ những khách sạn bình dân 2 sao đến khách sạn cao cấp 5 sao đều không thể thiếu được sản phẩm này. Đây cũng là một sản phẩm nằm trong bộ amenities của khách sạn.

Túi giặt khách sạn thường được sử dụng để phục vụ nhu cầu của khách lưu trú tại khách sạn. Cách dùng túi giặt là vô cùng đơn giản, khi du khách có nhu cầu giặt quần áo, họ sẽ để quần áo muốn giặt vào trong túi sau đó gửi đến bộ phận giặt là trong khách sạn. Như vậy quần áo của du khách sẽ được đem đi giặt sạch và sấy khô, sau đó bộ phận giặt là sẽ để quần áo lại vào túi và gửi trả đến khách hàng.

Chất liệu và kích thước túi giặt là khách sạn

Kích thước của túi giặt là khách sạn

Túi giặt khách sạn thường sẽ có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau tùy vào nhà sản xuất hoặc nhu cầu của từng khách sạn. Tuy nhiên 3 kích thước cơ bản nhất vẫn là 50x35cm, 50x56cm 55x45cm. Kích thước này được thiết kế để phù hợp với lượng quần áo mà khách hàng cần giặt, không quá lớn và cũng không quá nhỏ.

Túi giặt là khách sạn là gì? Giới thiệu sản phẩm túi giặt là

Chất liệu túi giặt là

Bên cạnh kích thước thì chất liệu của túi giặt là cũng rất được khách hàng và chủ khách sạn quan tâm. Trên thị trường hiện nay có 2 loại chất liệu cơ bản và phổ biến đó chính là vải cotton và nilon.

Đối với chất liệu bằng vải thì túi giặt ủi sẽ có bề ngoài thời trang và bắt mắt hơn. Đây cũng là chất liệu dễ in logo hoặc hình ảnh đại diện của thương hiệu. Bên cạnh đó, túi giặt thiết kế bằng vải cotton sẽ sử dụng được nhiều lần và có thể vệ sinh do đó đóng vai trò rất lớn trong việc bảo vệ môi trường. Sản phẩm này thường sẽ được sử dụng trong các khách sạn cao cấp, sang trọng vì giá thành cao hơn so với túi giặt nilon.

Túi giặt chất liệu nilon là loại chỉ sử dụng một lần và sau đó sẽ bị loại bỏ. Túi giặt này có giá thành thấp hơn nhiều so với chất liệu vải cotton, tuy nhiên cũng ảnh hưởng đến môi trường sống. Mặc dù vậy vì giá thành phù hợp nên những khách sạn bình dân thường sử dụng để tiết kiệm chi phí vận hành khách sạn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về túi giặt là khách sạn là gì. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho chủ khách sạn khi lựa chọn sản phẩm túi giặt phù hợp với khách sạn của mình. Để trang bị túi giặt là và để được báo giá đồ amenities khách sạn, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Poliva theo số điện thoại 096.849.8888 để nhận được giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo nhất thị trường hiện nay.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955
Website: hanhtinhxanh.com.vn