Địa chỉ bán nắp đậy thùng rác nhựa thay thế giá rẻ

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thùng rác nhựa tại mỗi gia đình, khu công cộng, bệnh viện, khu công nghiệp, các trung tâm thương mại,… ngày càng tăng cao. Điều này giúp cho công cuộc bảo vệ môi trường và việc thu gom rác thải được thuận lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với độ bền của các loại thùng rác nhựa vài năm vẫn rất bền, nhưng phần nắp đậy của thùng rác có thể bị hỏng hoặc mất chốt trong quá trình sử dụng, nên cần phải được thay thế giúp đảm bảo giữ vệ sinh. Bài viết này, Hành Tinh Xanh sẽ bật mí cho bạn địa chỉ bán nắp đậy thùng rác nhựa thay thế giá rẻ uy tín nhất hiện nay.

Địa chỉ bán nắp đậy thùng rác nhựa thay thế giá rẻ

Nắp thùng rác nhựa thay thế được chia làm hai loại là chốt nắp thùng và phần nắp đậy kín. Cũng nhu các mẫu thùng rác nhựa khác, phần nắp thùng rác được là từ nhựa HDPE và nhựa Composite cao cấp nên có độ bền cao, kiểu dáng phù hợp với từng loại thùng rác nhựa hieenjd dang có trên thị trường hiện nay. Phần nắp đậy thay thế này có nhiều loại, phù hợp để sử dụng cho những mẫu thùng rác nhựa 60l, 120l, 240l, 660l,…

Hướng dẫn tháo lắp nắp đậy thùng rác:

Địa chỉ bán nắp đậy thùng rác nhựa thay thế giá rẻ

Hành Tinh Xanh – Địa chỉ bán nắp đậy thùng rác nhựa thay thế uy tín

Hành Tinh Xanh – Công ty chuyên cung cấp nắp đậy thùng rác thay thế cho các loại thùng rác nhựa trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị độc quyền tại Việt Nam chuyên cung cấp thùng rác Paloca các loại như thùng rác nhựa cao cấp, thùng rác inox, thùng rác công cộng,…chất lượng cao giá rẻ. Quý khách có nhu cầu tìm mua nắp thùng rác thay thế hay các loại thùng rác giá rẻ mới vui lòng liên hệ với Hành Tinh Xanh qua hotline 0981.228.766 – 0912.026.829 để sớm nhận báo giá và những tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955