Sử dụng thùng rác sao cho phù hợp

Khi dân trí của xã hội ngày càng tăng cao thì dần con người cũng ý thức được tầm quan trọng của việc phải bảo vệ môi trường sống của mình, không chỉ bảo vệ cho những người thân yêu trong gia đình mà còn toàn xã hội.

Làm thế nào sử dụng thùng rác đúng cách?

 

 

Tùy từng không gian cũng như điều kiện của mỗi gia đình mà có thể sử dụng những loại thùng rác khác nhau như thùng xốp, sọt đan hay bịch nilon, thùng phuy cũ,…Nhưng những thứ được tận dụng từ chính những đồ dùng trong nhà để đựng rác cũng không đảm bảo được lượng rác thải và có thể làm nguồn nước trong nhà bị ô nhiễm, gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm. Đó là lý do tại sao mọi người lựa chọn các sản phẩm thùng rác để thu gom rác hàng ngày.

Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý việc sử dụng thùng rác phải như thế nào tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất

Lưu ý trong sử dụng

Sản phẩm thùng rác nhựa được sản xuất từ hạt nhựa nên chúng ta không nên bỏ chất dễ gây cháy, nổ hoặc chất có tính ăn mòn cao như Axít vào trong thùng rác.

Lưu ý quan trọng để bảo vệ môi trường

Không sử dụng thùng rác vào mục đích chứa xà bần, bê tông vì rất dễ làm hư hại thùng.
Không quăng ném thùng từ độ cao quá 2m, không dùng vật cứng đập vào thùng dễ làm nứt bể thùng
Thùng rác là nơi thuận lợi cho vi khuẩn có hại sinh sôi vì vậy thường xuyên vệ sinh thùng sạch sẽ tránh lây bệnh và nhiễm khuẩn.
Vơi thùng rác sản xuất từ vật liệu Composite có độ cứng cao và kháng ăn mòn tốt tuy nhiên bạn không nên quăng nén thùng quá mạnh.

Trên đây là những lưu ý về cách sử dụng thùng rác đúng và mang lại hiệu quả cao nhất, mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn trong cuộc sống hàng ngày, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Bạn có thể xem thêm những mẫu thùng rác cao cấp giá rẻ sau:

  • Thùng rác công cộng 60l
  • Thùng rác công cộng 120 lít giá
  • Giá thùng rác công cộng 240 lít
  • Thùng rác công cộng 660l

Hành Tinh Xanh tự hào là đơn vị độc quyền tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại thùng rác nhựa cao cấp, thùng rác y tế, thùng rác công cộng,…thương hiệu Paloca cao cấp giá rẻ. Quý khách có nhu cầu mua các loại thùng rác Paloca vui lòng liên hệ 0981.228.766 – 0912.026.829 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Thùng rác nhựa

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955