Đặc điểm nhận biết thùng rác nhựa chất lượng cao

Thùng rác nhựa là một vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi, góp phần giúp cho môi trường xung quanh chúng ta trở nên xanh – sạch – đẹp hơn. Nếu sử dụng thùng rác chất lượng tốt, thời gian dùng sẽ lâu hơn, ít phải thay mới hơn, từ đó tiết kiệm được chi phí. Thế nhưng, bạn vẫn chưa rõ làm thế nào để nhận biết thùng rác nhựa cao cấp, chất lượng để chọn lựa cho chính xác? Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết thùng rác nhựa chất lượng cao mà chúng tôi muốn gửi đến bạn!

Những đặc điểm nhận biết thùng rác nhựa chất lượng cao

Những đặc điểm nhận biết thùng rác nhựa chất lượng cao

Màu sắc thùng rác phản ánh chất lượng

Với những loại thùng rác được làm từ những chất liệu như nhựa HDPE nguyên sinh hoặc nhựa Composite cao cấp sẽ có nhiều màu sắc đa dạng, bắt mắt và nước màu bóng bảy. Nếu làm từ nhựa pha nhiều tạp chất, đảm bảo màu thùng rác sẽ xỉn, khi đặt dưới ánh sáng mạnh sẽ không đổ bóng nhiều.

Những đặc điểm nhận biết thùng rác nhựa chất lượng cao

Đường nét thiết kế và độ dày sản phẩm

Vì được làm từ chất liệu nhựa cao cấp cho nên những loại thùng rác này thường có độ dày tiêu chuẩn. Chất nhựa mịn và sờ ít thô ráp kể cả ở những khu vực góc khuất. Bạn nên hỏi kỹ nhà sản xuất về thông số kích thước thùng rác nhựa, so sánh kích thước thực có sự khác biệt với kích thước có trong báo giá không. Nếu là thùng rác loại 1, sự chênh lệch sẽ rất nhỏ thường chỉ dưới 5%, nếu kích thước có sự sai lệch quá nhiều rất có thể thùng rác bạn mua là hàng loại 2.

Những đặc điểm nhận biết thùng rác nhựa chất lượng cao

Độ dẻo và độ đàn hồi của nhựa

Hai chất liệu phổ biến nhất thường được sử dụng để sản xuất thùng rác trên thị trường hiện nay đó là nhựa HDPE nguyên sinh và nhựa Composite. Ưu điểm vượt trội của hai chất liệu này đó là độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt và có thể chống lại được những yếu tố ngoại cảnh, tự nhiên.

Nếu đúng chất liệu cấu tạo là nhựa HDPE nguyên sinh cao cấp, không bị pha tạp chất thì lớp nhựa của thùng rác sẽ dẻo dai. Khi dùng tay ấn xuống, lớp nhựa nguyên sinh sẽ có độ đàn hồi và nhanh chóng trở lại hình dạng ban đầu. Ngược lại thùng rác HDPE với tỉ lệ nhựa pha tạp chất nhiều hoặc sử dụng lại nhựa tái chế sẽ có độ cứng, không có sự đàn hồi. Hãy nhớ tính đàn hồi, dẻo dai của nhựa giúp thùng rác bền, chịu được tác động mạnh của trọng lực tốt hơn.

Những đặc điểm nhận biết thùng rác nhựa chất lượng cao

Một số sản phẩm thùng rác nhựa chất lượng cao do Hành Tinh Xanh cung cấp:

  • Địa chỉ bán thùng rác công cộng
  • Giá thùng rác công nghiệp
  • Mua thùng rác y tế
  • Bán thùng rác composite

Trên đây chính là những đặc điểm nhận biết thùng rác nhựa chất lượng cao mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, hy vọng qua những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu và có thêm kiến thức để chọn được cho mình những mẫu thùng rác nhựa với chất lượng tốt nhất. Quý khách có nhu cầu mua thùng rác nhựa hoặc bất cứ mẫu thùng rác nào khác vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi theo hotline 0981.228.766 để được cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Thùng rác nhựaTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955