Địa chỉ bán bánh xe cho thùng rác nhựa trên toàn quốc

Việc sử dụng thùng rác công cộng chính là một giải pháp giúp cho những khu vực đặt chúng như hè phố, trung tâm thương mai, bệnh viện,… luôn luôn được sạch sẽ. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, phần bánh xe bị két đất cát và có thể bị hỏng. Vậy làm cách nào để có thể mua được bánh xe thay thế giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bài viết bật mí cho bạn địa chỉ bán bánh xe cho các loại thùng rác nhựa cao cấp giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ bán bánh xe cho thùng rác nhựa trên toàn quốc

Địa chỉ bán bánh xe cho các loại thùng rác nhựa uy tín nhất

Phần bánh xe thay thế cho các loại thùng rác gồm có 2 phần là bánh xe và trục bánh xe. Và đối với từng loại thùng rác, thì đều có size bánh xe và độ dài của trục khác nhau để phù hợp với kết cấu của thùng rác.

Tùy theo từng loại thùng rác mà Hành Tinh Xanh sẽ khuyên bạn nên lựa chọn loại bánh xe bằng nhựa hoặc bằng cao su để phù hợp nhất. Không những vậy bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn những mẫu bánh xe với yêu cầu của bạn.

Địa chỉ bán bánh xe cho thùng rác nhựa trên toàn quốc

Bạn có thể tham khảo những mẫu thùng rác cao cấp giá rẻ sau:

  • Thùng rác công nghiệp 60l
  • Thùng rác công nghiệp 120 lít
  • Giá thùng rác công nghiệp 240 lít
  • Thùng rác công nghiệp 660l

Hành Tinh Xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại thùng rác trên toàn quốc, chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua bánh xe thay thế cho các loại thùng rác tại đây. Không chỉ có nhiều phụ kiện thùng rác, mà chúng tôi còn có các loại thùng rác nhựa giá rẻ, thùng rác công nghiệp cao cấp, thùng rác inox,…thương hiệu Paloca chất lượng cao giá rẻ nhất trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu tìm mua bánh xe thay thế cho các loại thùng rác hay các loại thùng rác Paloca mới vui lòng liên hệ với Hành Tinh Xanh qua hotline 0981.228.766 – 0912.026.829 để sớm nhận báo giá và những tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955