Sản xuất kem đánh răng khách sạn

Kem đánh răng và bàn chải đánh răng là những vật dụng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Có bao giờ bạn thắc mắc sản xuất kem đánh răng như thế nào chưa? Hãy cùng Poliva khám phá ngay những thông tin hữu ích và quy trình sản xuất kem đánh răng khách sạn thương hiệu Poliva nhé!

Sản xuất kem đánh răng khách sạn

Quy trình sản xuất kem đánh răng khách sạn

Thành phần kem đánh răng

Để sản xuất ra kem đánh răng cần chuẩn bị các nguyên liệu chính:

  • Dịch lỏng
  • Chất độn và chất mài mòn
  • Chất lưu biến
  • Chất tẩy
  • Thành phần hoạt tính
  • Hương liệu
  • Chất tạo độ ngọt
  • Chất tạo màu
  • Chất bảo quản

Tùy thuộc vào từng nhà sản xuất mà tỉ lệ các chất này có sự khác nhau và quá trình điều chế cũng như cho ra thành phẩm cần thời gian dài nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Quy trình sản xuất kem đánh răng

Mỗi nhà sản xuất lại có quy trình sản xuất khép kín riêng. Tuy nhiên quá trình sản xuất kem đánh răng cơ bản gồm các bước sau:

Đầu tiên dịch lỏng được chuẩn bị bằng cách hòa tan các chất lỏng khác nhau. Sau đó trộn chất lưu biến với các thành phần không chứa nước cùng các hương liệu khác. Thêm các thành phần hoạt tính, chất bảo quản và chất tạo độ ngọt rồi trộn đều. Thêm các chất tạo hương vị, tạo màu rồi thêm chất tẩy vào cuối cùng và trộn chậm đều nhằm tránh tạo bọt.

Sản xuất kem đánh răng khách sạn

Lưu ý trong quá trình sản xuất kem đánh răng

Quá trình sản xuất và đóng gói cần đảm bảo khép kín, vệ sinh và đúng quy trình. Hơn nữa việc lựa chọn tỉ lệ các chất cũng như hương liệu cần được đánh giá đúng mức nhằm tạo ra kem đánh răng đảm bảo chất lượng, an toàn với người sử dụng. Đối với quy trình sản xuất kem đánh răng dùng trong khách sạn cũng tương tự, tuy nhiên tỉ lệ các chất có sự thay đổi để phù hợp với dòng kem đánh răng dùng 1 lần.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp kem đánh răng dùng trong khách sạn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Poliva – Thương hiệu đồ amenities khách sạn cao cấp, với sự phân phối độc quyền dòng kem đánh răng sử dụng một lần trong khách sạn đảm bảo tiêu chuẩn, Poliva luôn là nhà đồng hành đáng tin cậy của các khách sạn cao cấp, resort trên khắp cả nước. Ngoài ra Poliva còn cung cấp bàn chải đánh răng khách sạn giá rẻ, cao cấp cùng các đồ dùng khác như dép khách sạn giá rẻ, dầu gội khách sạn giá rẻ… đảm bảo chất lượng.(Hotline: 096.849.8888)

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng quý độc giả hiểu hơn về quá trình sản xuất kem đánh răng khách sạn thương hiệu Poliva. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất đối với bản thân và những người trong gia đình cũng như các khách sạn sẽ lựa chọn kem đánh răng dùng 1 lần đảm bảo chất lượng cho du khách.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955