Những sai lầm khi mua xích đu giá rẻ

Mua xích đu giá rẻ lợi trước mặt hại về sau, trên thị trường kinh doanh không có món ngon nào mà rẻ, không có sản phẩm tốt lại phải chi ít tiền. Người tiêu dùng nào cũng muốn mua sắm đồ càng tốt càng rẻ. Hãy cùng đọc qua câu chuyện và những sai lầm khi mua xích đu giá rẻ được chia sẻ từ vị khách đặc biệt này nhé.

Trước đây khi mạng internet còn chưa phát triển, mua hàng online còn thịnh hành thì việc tìm kiếm chọn mua xích đu giá rẻ chỉ quanh quẩn ở các cửa hàng quanh khu vực mình sinh sống sinh sống. Tuy nhiên trong thời đại 4.0 hiện tại thì việc mua hàng online trong nước ngoài nước đều là chuyện dễ dàng và mặt hàng nào cũng có. Cái quan trọng là bạn có tìm được đúng sản phẩm chất lượng tốt giá rẻ hay không thôi. Dưới đây là bài học sương máu và những sai lầm khi mua xích đu giá rẻ của những vị khách hàng trước khi tìm đến Poliva chúng tôi.

Những sai lầm khi mua xích đu giá rẻ

Một số sai lầm khi mua xích đu giá rẻ

Chỉ phải bỏ ra một khoản tiền chưa đến 1 triệu rưỡi để mua một chiếc xích đu mây nhựa, khách hàng đã có những trải nghiệm vô cùng ức chế dù chưa tới 1 năm sử dụng.

Tìm hiểu qua những trang thương mại điện tử, các website bán xích đu online và khách hàng đã quyết định chọn mua sản phẩm xích đu mây có sẵn và được quảng cáo là có mức giá và chất lượng được cho là “tốt nhất” trên thị trường hiện này.

Khách hàng đã rất hài lòng về ngoại hình của xích đu mà mình nhận được vì màu sắc kiểu dáng nhìn cực kì hợp mắt và giống trên mạng quảng cáo. Nhưng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, mẫu xích đu giá rẻ này đã có dấu hiệu cần treo biến dạng, bị trì xuống sau một thời gian chịu trọng lượng của người ngồi. Chân đế thì lạch bà lạch bạch cứ muốn chúi về phía trước, những âm thanh ồn ào phát ra trong khi ngồi đu.

Những sai lầm khi mua xích đu giá rẻ

Vị khách hàng này chẳng dám cho bất kì ai sử dụng đặc biệt là trẻ con. Sau đó khách hàng có yêu cầu nhà cung cấp xử lý thì cứ bị chối và đổi lỗi cho rằng lỗi này không phải của họ, do người sử dụng không đúng cách. Sau một thời gian thì vị khách hàng này cũng nản lòng và coi như mình mua sai chỗ.

Từ câu chuyện của vị khách hàng trên, bạn có thể thấy mua một chiếc xích đu giá rẻ chắc chắn bạn vẫn sử được, vẫn đu đưa ngon lành. Tuy nhiên độ bền, tính an toàn về lâu dài là không thể có. Poliva hi vọng những chia sẻ về câu chuyện sai lầm khi mua xích đu giá rẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ vẫn đề và chọn mua cho mình được những mẫu xích đu với chất lượng tuyệt vời nhất.

Những sai lầm khi mua xích đu giá rẻ

Một số loại xích đu cao cấp nhất tại Poliva

Poliva – Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại xích đu cao cấp giá thành hợp lý nhất Việt Nam. Mọi sản phẩm xích đu của Poliva sau khi phân phối ra ngoài thị trường đều đã qua kiểm định về chất lượng trước khi bán ra ngoài, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng xích đu của Poliva. Khách hàng có nhu cầu mua xích đu tại Poliva vui lòng liên hệ 096.849.8888 để nhận được những tư vấn và báo giá chính xác nhất về sản phầm mà bạn mong muốn.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955