Thùng rác gỗ có những nhược điểm gì?

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, những mẫu thùng rác gỗ này vẫn còn tồn động một số nhược điểm nho nhỏ chưa thể khắc phục được. Vậy thùng rác gỗ có những nhược điểm gì? Hãy cùng Hành Tinh Xanh chỉ ra những nhược điểm của thùng rác gỗ tự nhiên, giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu thùng rác này nhé.

Thùng rác gỗ có những nhược điểm gì?

Thùng rác gỗ có những nhược điểm gì?

Khó khăn trong quá trình bảo quản

Mặc dù thùng rác được xử lý một cách kỹ lưỡng thế nhưng những mẫu thùng rác bằng gỗ tự nhiên vẫn rất kị với môi trường có độ ẩm cao. Mà đây lại là điều khó trách được khi chúng ta sử dụng trực tiếp ngoài trời như vậy. Nên nếu như không được bảo quản đúng cách thì khó tránh được tình trạng cong vênh, co ngốt và mối mọt và hoen gỉ phần khung thép.

Giá thành sản phẩm cao

Với việc kiểu dáng đẹp, đang dạng mẫu mã, kết hợp với sản xuất từ gỗ tự nhiên, nên các mẫu thùng rác gỗ luôn có mức giá cao hơn so với những mẫu thùng rác ngoài trời khác cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Thùng rác gỗ có những nhược điểm gì?

Các sản phẩm thùng rác đang có mặt trên thị trường hiện nay cũng đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Vậy nên mẫu thùng rác gỗ vẫn là mẫu thùng rác ngoài trời mà Hành Tinh Xanh khuyên bạn không nên bỏ qua.

Quý khách có nhu cầu tìm mua các loại thùng rác gỗ sử dụng ngoài trời hoặc các loại thùng rác công cộng, thùng rác nhựa cao cấp, thùng rác inox 304,…Vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0981.228.766 – 0912.026.829 để sớm nhận báo giá cũng như những tư vấn chi tiết nhất về mẫu thùng rác giá rẻ mà bạn đang tìm kiếm.

Categories: Sản phẩmThùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955