Tiêu chí lựa chọn đồ amenities cho khách sạn

Mỗi một bộ đồ amenities khách sạn từ lâu đã trở thành vật dụng và những thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ căn phòng khách sạn nào từ cao cấp cho đến bình dân. Tiêu chí lựa chọn đồ amenities cho khách sạn là điều quan trọng mà các chủ đầu tư đều phải nắm bắt được.

Khách hàng sẽ là những người trực tiếp sử dụng các bộ amenities khách sạn và sẽ rất chú ý để đánh giá về chất lượng dịch vụ tại khách sạn nếu như những chi tiết nhỏ như vậy mà họ lại không được thỏa mãn nhu cầu của họ. Vậy tiêu chí để lựa chọn đồ amenities cho khách sạn là gì ?

Tiêu chí lựa chọn đồ amenities cho khách sạn

Những tiêu chí lựa chọn đồ amenities cho khách sạn

Chọn đồ amenities cho khách sạn theo màu sắc & thiết kế chung

Màu sắc và thiết kế rất quan trọng trong việc lựa chọn đồ dùng trong phòng khách sạn. Bạn chẳng thể chọn thiết bị khách sạn mang phong cách sang trọng cho một căn phòng khách sạn theo kiểu homestay hoặc mang màu sắc của đồng quê , thiên nhiên ,có một thiết kế quá đơn giản được. Nên gây sự chú ý hoặc bằng những điểm nhấn ở chi tiết thiết kế mang phong cách ấm cúng, thân thiện, nhưng cũng không kém phần sang trọng và hiện đại.

Chọn đồ tiêu hao cho khách sạn dựa vào nguồn tiền mà bạn có

Thông thường khi bắt đầu bất kỳ một kế hoạch ,một chiến lược kinh doanh nào bạn cũng sẽ cần chuẩn bị một khoản ngân sách kha khá và dự tính ngân sách đầu tư cho đề án kinh doanh của mình. Tuy nhiên ,ở nhiều trường hợp con số thực tế và con số dự tính có thể sẽ chênh lệch nhau khi phí tổn phát sinh quá nhiều khiến bạn không còn đủ ngân sách để sắm những thiết bị khách sạn phù hợp.

Trong trường hợp đó bạn đừng bao giờ nghĩ đến việc chọn những đồ dùng 1 lần trong khách sạn với giá rẻ hoặc chất lượng kém hơn để thay thế mà chúng tôi khuyên các chủ đầu tư hãy xem xét thật kỹ càng để những vật dụng nào là thực sự cần thiết trong bộ đồ tiêu hao dùng cho khách sạn. Những đồ dùng nào chưa thực sự cần thiết thì hãy cắt giảm bớt phí tổn hoặc tìm nhà cung cấp đồ dùng khách sạn với chất lượng như vậy mà lại có báo giá tốt hơn. Về sau khi đi vào hoạt động khi có được ngân sách tốt hơn chúng ta sẽ dần dần bổ sung thêm những thiết bị nhu yếu trong bộ đồ dùng tiêu hao còn lại mà ban đầu ta đã lược bỏ qua.

Tiêu chí lựa chọn đồ amenities cho khách sạn

Dựa vào phân khúc khách hàng

Một điều cực kỳ quan trọng khác quyết định đến việc thành bại của kinh doanh khách sạn là bạn phải hiểu được khách hàng của mình mong muốn những điều gì hay họ có thói quen như thế nào để mua các đồ dùng thiết bị đồ dùng trong phòng khách sạn sao cho thật sự phù hợp.

Hầu hết phần lớn thời gian khách lưu trú tại khách sạn đều là ở trong phòng khách sạn. Vì vậy bạn cần phải mua được những thiết bị đồ dùng tiêu hao sao cho thật phù hợp và đem lại tiện ích tối ưu nhất cho khách sạn của mình.

Ngoài ra, nếu đối tượng khách hàng của bạn là người nước ngoài, hãy trang bị thêm danh sách tên các đồ dùng trong phòng khách sạn bằng tiếng Anh nhé. Điều này sẽ khiến du khách cảm thấy sự tiện lợi và gần gũi hơn khi nghỉ dưỡng tại khách sạn của bạn đấy.

Tiêu chí lựa chọn đồ amenities cho khách sạn

Chọn một đơn vị phân phối đồ amenities có uy tín là điều quan trọng nhất

Ngoài ra hãy lựa chọn đơn vị phân phối đồ tiêu hao cho khách sạn của mình phải đảm bảo tiêu chuẩn này :

  • Cung cấp được những sản phẩm có chất lượng tốt
  • Sản phẩm phải có mức giá hợp lý
  • An tâm về chế độ bảo hành

Bạn không phải mất công tìm hiểu thêm ở đâu, Công ty Poliva của chúng tôi đáp ứng được cả 3 tiêu chí trên. Và trong thời gian tới chúng tôi sẽ mở rộng thêm nhiều cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như sự thuận tiện hơn nữa cho bạn. Đến với POLIVA bạn sẽ được tư vấn bởi những chuyên viên lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị khách sạn. Được tư vấn tận tâm và chi tiết về những đồ dùng trong phòng khách sạn phù hợp với từng khách sạn, từng đối tượng khách hàng của bạn.

Ngoài ra POLIVA còn cam kết với khách hàng về những sản phẩm chất lượng với giá đưa lại hiệu quả tốt nhất trên thị trường ngày nay.  Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hay tham khảo bảng báo giá các đồ dùng tiêu hao khách sạn của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Poliva theo hotline 096.849.8888 để được tư vấn miễn phí.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955