Nhà sản xuất amenities khách sạn uy tín

Nhà máy sản xuất amenities khách sạn Poliva áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp các sản phẩm đồ dùng tiêu hao, thiết bị khách sạn cao cấp. Bộ đồ dùng tiêu hao khách sạn, đồ dùng phòng tắm khách sạn cao cấp như ”bàn chải đánh răng khách sạn, dầu gội sữa tắm khách sạn, lược khách sạn và dép khách sạn, xà bông khách sạn,khăn tắm và một số vật dùng Amenities khách sạn khác.

POLIVA là thương hiệu nổi tiếng của các sản phầm đồ tiêu hao khách sạn cao cấp được ra mắt từ năm 2010 với tầm nhìn hướng đến trở thành thương hiệu đồ dùng khách sạn cao cấp số 1 tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động kinh doanh, Poliva đang dần hoàn thiện sứ mệnh và mục tiêu ban đầu của mình. Việc lọt top 10 ngành đồ dùng tiêu hao khách sạn uy tín, toàn bộ sản phẩm đồ amenities khách sạn do Poliva sản xuất được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và có độ an toàn cao khi sử dụng là thành quả ngọt ngào cho những nỗ lực của hơn 1000 nhân viên trong suốt thời gian qua.

Nhà sản xuất amenities khách sạn uy tín

Chất lượng sản phẩm đã giúp Poliva trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu được nhiều khách sạn sử dụng tại thị trường Việt. Poliva là sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều khách sạn, resort đẳng cấp 4-5 sao như khách sạn Daewoo, Vinhome Riverside, FLC,…

Tầm nhìn và sứ mệnh của Poliva

  • Trở thành đơn vị cung cấp đồ dùng nhà hàng, khách sạn chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.
  • Thương hiệu đồ dùng khách sạn Poliva có mặt hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước.
  • Sản phẩm và dịch vụ mà Poliva cung cấp luôn hướng tới lợi ích chung của khách hàng.
  • Đáp ứng các tiêu chí phục vụ cao nhất: ” Poliva – Thương hiệu thiết bị khách sạn hàng đầu tại Việt Nam”

Nhà sản xuất amenities khách sạn uy tín

Nhà máy sản xuất amenities khách sạn của Poliva:

Nhà máy mở rộng với quy mô hơn 20.000m2, sở hữu hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và các nước tiên tiến. Bên cạnh đó, dây chuyền sản xuất đồ tiêu hao khách sạn đã được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn về điều kiện sản xuất.

Quy trình sản xuất đồ tiêu hao khách sạn tại Poliva là một quy trình sản xuất khép kín, được quản lý nghiêm ngặt nhằm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Với nguyên liệu chủ động, nhà máy sản xuất quy mô lớn và đội ngũ nhân công có kinh nghiệm, công ty Poliva cam kết mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng theo yêu cầu của Quý khách và số lượng không giới hạn.

Poliva – Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm và là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất đồ amenities khách sạn trong nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế. (những quốc giá có thị trường được đánh giá là khó tính).

 

 

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955