Tiêu chuẩn chọn bao bì amenities cho khách sạn

Một bộ amenities khách sạn chất lượng là điều khách sạn nào cũng mong muốn. Đồ amenities khách sạn giúp cho khách hàng có ấn tượng tốt với khách sạn của bạn. Đồng thời thay chủ khách sạn truyền tải thông điệp đến nhiều khách hàng khác. Chưa bàn đến vật dụng bên trong, bao bì amenities là thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy. Từ đó cũng đủ thấy tầm quan trọng của bao bì bộ Amenities, Vậy tiêu chuẩn chọn bao bì Amenities là gì? Bao bì như thế nào thì phù hợp?

Tiêu chuẩn chọn bao bì amenities cho khách sạn

Tiêu chuẩn chọn bao bì Amenities cho khách sạn

Kiểu dáng sản phẩm

Kiểu dáng của bộ amenities rất quan trọng. Bởi vì đó chính là thứ để tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng. Một sản phẩm đẹp mắt sẽ thu hút nhiều ánh nhìn cũng như thiện cảm của người sử dụng. Như đã nói ở phần trên, bao bì amenities gồm 2 loại giấy và ni lông.

Bao bì giấy mang lại cho bộ Amenities sự sang trọng và tinh tế. Còn với chất liệu ni lông, bạn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc và mẫu mã. Vì vậy, tùy theo từng khách sạn mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn kiểu dáng cho bộ amenities của mình.

Tiêu chuẩn chọn bao bì amenities về chất liệu

Bạn có thể lựa chọn chất liệu giấy hoặc ni lông cho bộ đồ Amenities. Chất liệu ni lông có độ bền cao. Điều đặc biệt của chúng là tính không thấm nước và nhỏ gọn. Do đó rất dễ vận chuyển và lưu kho. Ngược lại, bao bì giấy thường dễ bị thấm nước. Việc vận chuyển sản phẩm cũng phải cẩn thận vì dạng hộp giấy rất dễ bị móp méo. Bap bì giấy đồ Amenities thường được làm từ loại giấy cao cấp C250. Loại giấy này khi in rất rõ nét, màu mực lên chuẩn trông rất đẹp mắt.

Tiêu chuẩn chọn bao bì amenities cho khách sạn

Tiêu chuẩn về giá thành

Tối thiểu chi phí là điều các chủ khách sạn quan tâm. Tuy nhiên nếu chỉ chăm chăm cắt giảm chi phí mà không quan tâm đến chất lượng thì hoàn toàn sai lầm. Chủ khách sạn cần suy nghĩ để chọn ra sản phẩm phù hợp với khách sạn của mình.

Đối với các khách sạn bình dân, bạn nên lựa chọn bao bì Amenities dạng ni lông. Còn các khách sạn tầm trung đến cao cấp, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn bao bì hộp giấy. Mỗi sản phẩm đều phù hợp với tiêu chuẩn của khách sạn. Chúng sẽ giúp bạn nâng tầm khách sạn, đặc biệt là tạo sự sang trọng và đẳng cấp.

Biết được tiêu chuẩn chọn bao bì amenities rồi, hãy bắt tay vào việc chuẩn bị ngay thôi. Điều bạn cần chính là một bộ amenities chất lượng và có đầy đủ thông tin trên bao bì để tạo sự chú ý với khách hàng. Bên cạnh đó, chủ khách sạn cần chọn đơn vị cung cấp đồ amenities chất lượng nhất. Và Poliva là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đơn vị này sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu bao bì bắt mắt với chất liệu được đảm bảo cùng các sản phẩm cao cấp như: bàn chải đánh răng khách sạn, xà bông khách sạn, dầu gội sữa tắm cho khách sạn…. Hãy tạo ấn tượng với khách hàng từ những điều nhỏ nhặt và tinh tế nhất! (Liên hệ mua hàng: 096.849.8888)

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955