Tổng quan về nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh

Không thể phủ nhận rằng nhựa là một phát minh tuyệt vời, đột phá của nhân loại được ứng dụng rộng rãi, phổ biến vào cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, có rất nhiều loại nhựa khác nhau cũng như lợi ích vô cùng to lớn của chúng đem lại. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh. Dưới đây là những thông tin chi tiết về nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh mà chúng tôi muốn gửi đến bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 loại nhựa này nhé.

Thông tin về nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh

Thế nào là nhựa tái sinh?

Nhựa tái sinh là nhựa được sản xuất từ nhựa thu gom được phân loại và tái chế riêng theo các quy trình khác nhau. Cuối cùng được nghiền nhỏ, làm sạch, khô, nung chảy đưa vào máy ép chuyển thành dạng hạt nhựa sợi.

Những sản phẩm nhựa sau khi phân loại được cắt thành các miếng nhỏ rồi loại bỏ tạp chất sau đó được nung chảy ép qua máy và kéo thành dạng sợi. Một số loại nhựa tái sinh phải kể đến chủ yếu là: PP, PE, PVC, ABS,..

Tổng quan về nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh

Nhựa nguyên sinh là gì?

Nhựa nguyên sinh là các sản phẩm nhựa được làm ra từ quá trình chưng cất phân đoạn dầu mỏ. Bao gồm các loại: nhựa PC, PP, ABS, PA, PMMA, HIPS, PS – GPPS,.. Những hạt nhựa này ban đầu có màu trắng tự nhiên, nguyên chất không pha thêm chế phẩm, chất phụ gia.

Quy trình sản xuất bằng phương pháp chưng cất phân đoạn công nghệ cao. Sở hữu đặc tính mềm dẻo, có độ bền cơ học cao, chịu được lực lớn, bề mặt nhẵn bóng, màu sắc tươi sáng trường tồn với thời gian. Chính vì thế, nhựa nguyên sinh được chế phẩm sản xuất các mặt hàng có giá trị cao: thùng rác y tế, thùng rác nhựa, linh kiện ô tô, máy bay,…

Tổng quan về nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh

Trên đây là những thông tin chi tiết của nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh, hy vọng với những thông tin mà Hành Tinh Xanh vừa gửi đến bạn sẽ giúp bạn có đủ kiến thức để hiểu rõ hơn về hai loại nhựa này.

Quý khách có nhu cầu mua các loại thùng rác nhựa công cộng nguyên sinh vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi theo hotline 0981.228.766 để được cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất về sản phẩm thùng rác mà bạn mong muốn. Tất cả thùng rác do Hành Tinh Xanh cung cấp đều mang thương hiệu Paloca nổi tiếng nên có độ bền cao, khi mua thùng rác tại Hành Tinh Xanh, bạn sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng và giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955