Sử dụng thùng rác y tế cần lưu ý điều gì?

Thùng rác y tế là mẫu thùng rác chuyên dụng được sử dụng trong các phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm tiêm chủng và đối với tình hình dịch bệnh phức tạm như hiện này thì chúng cũng thường xuyên được lựa chọn để sử dụng trong khu cách ly. Vậy trong khi sử dụng thùng rác y tế cần lưu ý điều gì? Bài viết hôm nay, Hành Tinh Xanh sẽ chỉ ra những lưu ý khi sử dụng thùng rác y tế sao cho được hiệu quả nhé, mời các bạn cùng theo dõi!

Sử dụng thùng rác y tế cần lưu ý điều gì?

Sử dụng thùng rác y tế cần lưu ý điều gì?

Thùng rác chứa chất thải y tế là một thiết bị chuyên dụng quan trọng của ngành y tế hiện nay, thường được sử dụng tại các địa điểm cơ sở y tế như:phòng khám, bệnh viện,trạm y tế, trung tâm nghiên cứu,phòng xét nghiệm……. Qua đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những lưu ý khi sử dụng thùng rác y tế để có thể đạt hiệu quả cao nhất:

  • Cần sử dụng các loại thùng rác y tế trong bệnh viện theo đúng chức năng của mỗi loại thùng rác.
  • Phân loại thùng đựng rác thải y tế cho hợp lý, giúp người nhà và bệnh nhân dễ dàng trong việc phân loại rác.
  • Cần xử lý các loại rác thải độc hại, rác thải lây nhiễm trước khi bỏ vào thùng rác.
  • Thu gom và vệ sinh thùng rác thường xuyên, tránh lây lan dịch bệnh.
  • Nên sử dụng các loại thùng rác y tế có nắp đậy kín.

Sử dụng thùng rác y tế cần lưu ý điều gì?

Qua những lưu ý khi sử dụng thùng rác y tế mà chúng tôi vừa gửi đến bạn, hy vọng bạn sẽ có thể sử dụng các mãu thùng rác y tế được hiệu quả và đảm bảo an toàn đến sực khỏe của mình và những ngoài xunh quanh.

Quý khách có nhu cầu mua thùng rác y tế, vui lòng liên hệ ngay với Công Ty Hành Tinh Xanh. Hành Tinh Xanh tự hào là địa chỉ chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại thùng rác giá rẻ như: thùng rác nhựa giá rẻ, sọt rác inox, thùng rác công cộng giá rẻ, xe gom rác,…chất lượng cao với giá thành phải chăng. (Liên hệ mua hàng: 0981.228.766 – 0912.026.829)

Categories: Sản phẩmThùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955