Gia tăng hiệu quả kinh doanh với phần mềm bán hàng trên Facebook

Đã không ít bạn nhận lấy thất bại khi triển khai các hoạt động kinh doanh bán hàng Facebook khi triển khai một cách mù quáng, không kế hoạch, không mục tiêu và không công cụ hỗ trợ quản lý. Phần mềm bán hàng trên Facebook được xem là giải pháp cứu cánh hiệu quả mà đông đảo shop bán hàng online hiện nay lựa chọn.

Phần mềm hỗ trợ ứng biến với những đổi thay ngày một nhiều trên Fanpage Facebook và mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi ghé thăm fanpage bán hàng của mình.

1.Tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng trên Facebook

1.1 Phần mềm hỗ trợ quản lý tin nhắn, bình luận khách hàng hiệu quả

Tất cả các comment hay inbox của khách hàng trên Fanpage Facebook sẽ được phần mềm đồng bộ quản lý. Bạn có thể lọc, ẩn bình luận hoặc tin nhắn của các khách hàng. Phần mềm cho phép cài đặt tính năng tự động tương tác: nhắn tin tự động, comment tự động theo cú pháp cài sẵn trên hệ thống.

Trả lời bình luận, tin nhắn

Trả lời bình luận, tin nhắn

♦ Tham khảo thêm: Cách nhắn tin cho khách hàng từ fanpage hàng loạt

1.2 Chốt đơn hàng nhanh như telesales chuyên nghiệp

Một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm bán hàng đó chính là có khả năng tự động chốt và lên đơn hàng khi có sự tương tác của khách hàng (đúng theo cú pháp cài đặt trước). Chắc chắn sẽ không còn tình trạng thiếu sót, hoặc nhầm lẫn đơn hàng của các khách hàng. Và đây cũng là một giải pháp cực kỳ hiệu quả cho các hoạt động livestream bán hàng Facebook. Bên cạnh đó phần mềm hỗ trợ kiểm soát đơn hàng nhanh chóng, chính xác, hiệu quả mà không mất quá nhiều chi phí và thời gian.

1.3 Quản lý lên tới hàng 100 Fanpage trên 1 giao diện duy nhất

Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook, bạn có thể đồng bộ quản lý dữ liệu bán hàng của nhiều fanpage khác nhau về cùng một giao diện quản lý. Điều này sẽ giúp bạn quản lý một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nó cũng sẽ hạn chế tối đa tình trạng khách hàng trùng lặp từ page này sang page khác.

Phần mềm quản lý bán hàng online trên Facebook cho phép bạn đồng bộ kết nối đa kênh bán hàng: Facebook, Shopee, Tiki, Lazada… Với tính năng này, không chỉ giúp bạn quản lý bán hàng Facebook hiệu quả hơn mà còn hỗ trợ quản lý đa kênh bán hàng hiệu quả hơn.

Quản lý đồng bộ nhiều Fanpage

Quản lý đồng bộ nhiều Fanpage

1.4 Đồng bộ quản lý đơn hàng hiệu quả

Như đã trình bày trước đó, phần mềm cho phép đồng bộ quản lý fanpage, tin nhắn, đa kênh bán hàng. Và đến các đơn hàng cũng không có ngoại lệ. Với hoạt động kinh doanh trên Facebook việc khách hàng ghé thăm gian hàng trực tiếp và thực hiện hành vi mua sắm là hầu như không diễn ra. Các bên đều xem xét qua hình ảnh, chọn mua và nhờ bên vận chuyển thứ 3 thực hiện hành vi giao nhận, thu tiền.

Hiểu được điều đó, phần mềm đã kết nối với những đơn vị vận chuyển uy tín nhất hiện nay và cho phép đẩy đơn hàng trực tiếp cho vận chuyển thông qua hệ thống phần mềm. Nhanh chóng, gọn nhẹ, cực kỳ chính xác.

Với những tính năng cực kì ưu việt của phần mềm bán hàng online trên Facebook, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động buôn bán, kinh doanh. Đồng thời triển khai các chiến dịch marketing thương hiệu, sản phẩm đến người dùng. Không khó để bán hàng thành công. Chỉ cần bạn biết tận dụng tốt những nguồn lực vốn có của mình.

2. Địa chỉ uy tín cung cấp phần mềm bán hàng online trên Facebook

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị uy tín cung cấp các giải pháp hỗ trợ phần mềm bán hàng online. Nhưng cái tên được nhắc đến nhiều nhất và chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng là phần mềm Abit.

Phần mềm Abit có cấu hình đơn giản, tiện dụng. Tính năng hỗ trợ mạnh mẽ. Và giá cả thì lại cực kỳ phải chăng. Chi tiết: Giá phần mềm quản lý bán hàng.

Bên cạnh đó, Abit cũng là một trong những đối tác tin cậy của các vận chuyển lớn hiện nay trên thị trường như: GHTK, GHN, J&T Express, EMS… Chỉ cần đăng nhập hệ thống và thực hiện thao tác kết nối vận chuyển là bạn có thể đẩy đồng bộ các đơn hàng cho bên vận chuyển. Đồng thời có thể theo dõi sát sao tiến trình đơn hàng một cách nhanh chóng, cụ thể và chi tiết.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ các tính năng quản lý sản phẩm, kho hàng, nhà cung cấp, khách hàng hiệu quả.

Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook

Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook

Để sở hữu ứng dụng phần mềm Abit, bạn chỉ cần ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ là có thể sở hữu tài khoản miễn phí trong vòng 15 ngày.

Hoặc liên hệ HOTLINE: 024.6674.8888 đội ngũ tư vấn viên sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc 24/24.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NITCO

Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.abit.vn – Email: contact@nitco.vn

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, , ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955