Các mẫu xích đu tối giản sử dụng trong nhà

Nghe thì khá lạ tai nhưng hiểu đơn giản đây chính là ý tưởng thiết kế xích đu dạng tối giản trong không gian trong nhà vô cùng tiện ích và hiệu quả. Đôi khi chúng ta cần suy nghĩ cho không gian hay một ý tưởng thiết kế dành riêng cho đứa trẻ của mình một chút. Nó có thể là mô hình vui chơi, không gian cởi mở và thoải mái với tất cả những điều điên rồ mà các bạn có thể làm. Và một ý tưởng thiết kế mẫu xích đu tối giản trong nhà chính là một ý tưởng tuyệt vời mà chúng ta không nên bỏ qua.

Các mẫu xích đu tối giản sử dụng trong nhà

Xích đu chính là một mô hình vui chơi giải trí mà tất cả chúng ta đều biết từ thời còn thơ ấu, nó gợi nhắc đến những kỉ niệm mơ màng, nhẹ nhàng và vui vẻ. Xích đu không chỉ cho trẻ em mà người lớn cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên chúng ta lại đang khá quen thuộc hơn với mẫu xích đu sân vườn cỡ lớn được sử dụng ngoài trời mà chưa biết đến các mẫu xích đu tối giản được sử dụng cho không gian trong nhà. Với những ngôi nhà ở thành thị hay có diện tích nhỏ hoặc với bố mẹ muốn con mình luôn trong tầm kiểm soát thì mẫu thiết kế xích đu dạng tối giản dưới đây là hoàn toàn phù hợp.

Các mẫu xích đu tối giản sử dụng trong nhà phổ biến

Mẫu xích đu cách điệu trong phòng khách

Mẫu xích đu được treo trong phòng khách để tạo cảm giác ấm cúng, thư giãn vì ngay cả không gian đơn giản sẽ trông thú vị hơn khi xuất hiện một xích đu. Một chiếc xích đu sẽ làm nổi bật trần nhà cao của bạn hoặc gác mái.

Các mẫu xích đu tối giản sử dụng trong nhà

Thiết kế xích đu trong văn phòng

Nếu bạn có một văn phòng tại nhà, hãy thêm một chiếc xích đu ở đó. Nó sẽ truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn, cung cấp cho bạn những ý tưởng, giúp bạn thư giãn và không gian của bạn sẽ được cá nhân hóa và độc đáo hơn.

Thiết kế xích đu trong phòng ngủ

Hãy thiết kế xích đu trong một phòng ngủ theo phong cách nữ tính để làm cho nó trông dễ thương và thư giãn hơn. Bạn thậm chí không cần sử dụng nó mà chỉ coi nó như là để trang trí thì nó vẫn là một ý tưởng tuyệt vời.

Thiết kế xích đu cho bé đơn giản

Các bé nhà bạn sẽ rất vui sướng khi được sở hữu một chiếc xích đu của riêng mình. Xích đu có thể phục vụ con bạn như là một trò chơi, một đồ vật chia không gian hay là một nơi lưu trữ đồ vật mở. Và cũng với các không gian khác nhau, thì xích đu vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và hoàn thiện thiết kế nhà một cách hoàn hảo.

Các mẫu xích đu tối giản sử dụng trong nhà

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu xích đu hiện đại giá rẻ sau:

Trên đây chính là 4 mẫu xích đu dạng tối giản trong nhà mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Ngoài ra, nếu bạn không thích sử dụng những mẫu xích đu đơn giản tự thiết kế trên, thì bạn cũng có thể tìm đến các mẫu xích đu hiện đại và cao cấp do Poliva cung cấp. Poliva tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các loại ghế xích đu cao cấp giá rẻ trên toàn quốc, Mọi sản phẩm do Poliva cung cấp đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng cung như mức độ hoàn thiện của sản phâm, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua xích đu tại Poliva. (Liên hệ mua hàng: 096.849.8888)

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955