Phân loại các thùng rác nhựa Hành Tinh Xanh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thùng rác với mẫu mã, thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được địa chỉ bán những chiếc thùng rác nhập khẩu với thiết kế đẹp, sang trọng, cao cấp. Thói quen sử dụng thùng rác ở nước ta vẫn là những chiếc thùng rác nhựa lưới đơn giản với giá thành rẻ.

Vời dòng sản phẩm thùng rác thì có thùng rác nhựa, thùng rác công cộng, thùng rác thép phun sơn, thùng rác công nghiệp, thùng rác gỗ, thùng rác đá hoa cương…từ đơn giản, giá rẻ đến những chiếc thùng rác rất cao cấp, thông minh sử dụng trong khách sạn, trung tâm thương mại, mua sắm.

Trong bài viết này, công ty Hành Tinh Xanh xin đưa ra một vài gợi ý để khách hàng dễ dàng nhận biết, phân biết được các loại thùng rác nhựa đang được bán.

Thùng rác nhựa là dòng sản phẩm phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ là vật dụng thu gom rác thải của con người mà thùng rác nhựa còn sở hữu nhiều ưu điểm như độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, có nắp đậy dày dặn, kín khít để ngăn không cho mùi hôi, vi khuẩn thoát ra ngoài, đồng thời ngăn chặn các tác động xấu của thời tiết như mưa gió vào bên trong.

thung-rac-nhua

Hiện nay, thùng rác nhựa có khá nhiều loại với nhiều kiểu dáng, thiết kế, chất liệu và dung tích khác nhau. Khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mua hàng để phù hợp với không gian đặt và sở thích của mỗi người.

Các loại thùng rác nhựa có thể phân chia theo nhiều loại khác nhau. Nhưng thường được chia theo các tiêu chí sau:
Theo thiết kế

Nếu phân chia theo hình thức, thiết kế thì thùng rác nhựa có thể được chia thành 2 loại chính là thùng rác nhựa có bánh xe và thùng rác nhựa cố định. Đây là điểm mà bạn có thể nhìn thấy ngay. Thùng rác nhựa cố định là loại thùng rác chỉ đặt tại một chỗ và không di chuyển được. Còn thùng rác nhựa có bánh xe được làm bằng nhựa đúc nên có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau và dễ dàng đến nơi tập kết rác.

Nói chung, xét theo cách phân chia này thì tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi khách hàng để lựa chọn. Nếu mua dùng cho gia đình thì lựa chọn thùng rác nhựa cố định là phù hợp, ngược lại, khi muốn mua để đặt ở những nơi công cộng như công viên, đường phố, hay trường học, bệnh viện, một thùng rác nhựa có bánh xe sẽ là tối ưu nhất.
Theo chất liệu

Nếu phân loại thùng rác nhựa theo chất liệu thì có 2 loại là thùng rác nhựa composite và thùng rác nhựa hdpe.

Thùng rác HDPE được sản xuất từ nhựa HDPE (Hight Density Poli Etilen) nên có tính dẻo cao, chịu được va đập và không bị ăn mòn, chịu được ảnh hưởng của thời tiết và còn đáp ứng được tính thẩm mỹ.

Thùng được sản xuất từ nhựa Composite được làm từ nhựa composite và một số chất phụ gia khác. Sản phẩm này tuy không bền bằng nhựa hdpe nhưng cho độ cứng và khẳ năng chịu nhiệt rất tốt.

Theo dung tích chứa

Ngoài 2 cách phân loại trên, thùng rác nhựa còn được phân loại theo các dung tích khác nhau từ 30l, 60l, 90l, 120l, 240l hay những loại thùng rác công nghiệp 600l. Đây cũng là dòng thùng rác cho sức chứa cao nhất và thường được lựa chọn để đặt tại các khu vực công công đông người.

Các loại thùng rác thương hiệu Paloca:

  • Thùng rác nhựa 60l
  • Thùng rác nhựa 240l
  • Thùng rác nhựa 20 lít giá rẻ
  • Giá thùng rác 120 lít

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955