STT buồn hay nhất về tình yêu, cuộc sống đáng để share

Tình yêu là chủ đề muôn thuở và đạm chất trữ tình. Những câu nói hay về tình yêu sẽ luôn giúp hai bạn nhắc nhau về việc tìm kiếm, gìn giữ ngọn lửa hạnh phúc yêu thương mãi mãi.

Tình yêu là một trong những điều đẹp nhất và cũng buồn nhất luôn luôn tồn tại trong lịch sử loài người. Cảm giác yêu thương cùng những niềm vui, nỗi buồn, sự hờn ghen tủi hổ nhưng vẫn lôi cuốn không ngừng, nó tạo nên vô số các tác phẩm nghệ thuật danh tiếng. Những câu nói hay nhất về tình yêu có lẽ cũng sinh ra từ điều ấy.

Trong chia sẻ dưới đây, Poliva muốn chia sẻ với bạn đọc những câu nói hay nhất về tình yêu với sự xuất phát điểm từ nền văn hóa thời đại. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn gửi gắm tới bạn đọc những tấm ảnh ngọt ngào về tình yêu. Hi vọng rằng bằng những tấm hình này có thể giúp các bạn tìm lại cho mình nguồn cảm xúc ngọt ngào, một tình yêu giản dị, nhỏ bé lại vô cùng lớn lao.

 1. “Trên đời này, người đán để trân trọn nhất chính là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc cho bạn. Thời gian của ai cũng đều đáng quý như nhau, đem thời gian của người ấy dành cho bạn cũng giống như việc đem cả thế giới cả đặt lên vai và cùng chia sẻ mọi thông tin vui buồn với bạn. Thế giới rộng lớn là thế, có nhiều người sẵn sàng ở bên bạn để chăm sóc cho bạn chính là định mệnh. Người ta hay đặt khá nhiều hàm ý cho từ “yêu” nhưng thực ra ý nghĩa của nó lại rất đơn giản. Mỗi một người cho đến những giây phút cuối cùng, người đó cũng không bỏ bạn mà đi”.

– Khuyết danh

 

 1. “Ghen tuông là căn bệnh còn tình yêu là khỏe mạnh. Tâm hồn non nớt sẽ rất dễ bị nhầm lẫn hai trạng thái này hoặc cho tình yêu càng lớn thì sự ghen tuông lại càng mạnh. Thực ra thì chúng gần như là không tương thích, cảm xúc này thường sẽ không để lại chỗ cho những cảm xúc ngọt ngào”.

– Robert A Heinlein

 

 1. “Đôi mắt chỉ có thể nhìn thấy còn trái tim mới quyết định hành động”.

– Ngạn ngữ Nam Phi

 

 1. “Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những điều có ý nghĩa, làm cho những bất bất hạnh trở thành hạnh phúc”.

– Leo Tolstoy

 

 1. “Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng và không có gì gọi là không thể không thực hiện được”.

– Khuyết danh

 

 1. “Sự xa cách trong tình yêu cũng như gió đối với lửa. Nó thổi tắt ngọn lửa nhỏ nhưng thổi bụng ngọn lửa lớn”.

– Khuyết danh

 

 1. “Người nào được tình yêu làm cho tư tưởng sáng sủa lên, đôi tay thêm phần mạnh mẽ hơn và người đó mới thực sự yêu”.

– Khuyết danh

 

 1. “Nếu bạn muốn trái tim người khác thuộc về mình, thì bạn phải mang trái tim mình ra trao đổi”.

– Khuyết danh

 

 1. “Ngay cả người giàu cũng khao khát tình yêu, khao khát được chăm sóc, được mong ngón để có một ai đó gọi điện cho họ”.

– Mother Teresa

 

 1. “Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển mf chỉ đơn giản là cùng nhau sống cuộc sống bình yên qua ngày”.

– Khuyết danh

 

 1. “Chúng ta yêu thương nhau không phải để tìm được cho mình người hoàn hảo mà bởi học được cách nhìn hoàn hảo”.

– Khuyết danh

 

 1. “Yêu là cho đi và là chịu rủi ro không được đáp lại. Hy vọng là chịu rủi ro sẽ đau khổ, thử là chịu rủi ro của sự thất bại. Tuy nhiên bạn cần phải chấp nhận những rủi ro lớn nhất trong đời là không dám mạo hiểm”.

– Khuyết danh

 

 1. “Bạn đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn muốn thử và đừng bao giờ từ bỏ nếu như bạn vẫn cảm thấy mình có thể làm được. Bạn đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay”.

– Khuyết danh

 

 1. “Một cuộc sống tràn ngập trong tình yêu hẳn cũng sẽ có gai nhưng một cuộc đời không có tình yêu thì sẽ chẳng có một đóa hồng nào”.

– Khuyết danh

 

 1. “Trao cho ai đó tất cả tình yêu nhưng sẽ không bao giờ bảo đảm được rằng họ sẽ yêu và đáp trả lại tình yêu của bạn. Bạn đừng bao giờ trông chờ hoặc đặt niềm tin quá nhiều vào sự đáp trả mà chỉ đợi nó dần lớn lên trong trái tim đối phương. Nếu nó không lớn lên thì bạn hãy cảm thấy hài lòng bởi tình yêu đã lớn lên trong trái tim của bạn”.

– Khuyết danh

 

 1. “Yêu không có nghĩa là nhìn nhau mà có nghĩa là cùng nhau nhìn theo một hướng”.

– Khuyết danh

 

 1. “Tôi không cần một người nằm cạnh ngủ chung mà tôi cần có một người thức cùng mình. Tôi cũng không cần người nói cùng mà tôi cần có một người luôn lắng nghe. Tôi cũng không cần một người làm ăn chung mà tôi mong muốn có người nấu cơm cùng. Tôi không mong ước có người bước cùng mà tôi cần một người dõi theo”

– Khuyết danh

 

 1. “Những say mê của con người luôn có ba nguồn gốc: tâm hồn, trí tuệ, thể xác. Sự say mê tâm hồn sẽ làm nảy sinh tình bạn. Sự say mê trí tuệ sinh ra lòng kính trọng. Sự mê muội về thể xác sẽ làm phát sinh lòng ham muốn. Tổng hợp tất cả những say mê đó được gọi là tình yêu”.

– Ngạn ngữ Ấn Độ

 

 1. “Tình yêu là khi hai con người cô đơn đem lại cho nhau sự an toàn, chạm vào nhau và cùng nói với nhau”.

– Rainer Maria Rilke

 

 1. “Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu bởi chính bản thân hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân.”.

– Victor Hugo

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hy vọng thông qua những châm ngôn này, bạn sẽ tìm được sự đồng cảm, giao thoa trong tâm hồn. Hy vọng các kim chỉ nam về cuộc sống sẽ khiến bạn có động lực, mục tiêu để khiến bước đường đời của mình thêm phần tươi sáng, đẹp đẽ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số STT buồn hay nhất và thấm nhất tại đây !

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955