Thùng rác nhựa đạp chân được sử dụng nhiều là vì sao?

Thùng rác xuất hiện mọi nơi từ gia đình, văn phòng đến hè phố với kích thước, kiểu dáng, màu sắc và chức năng khác nhau. Thùng rác đạp chân là một trong những thiết kế thông minh trong bộ sưu tập thùng rác nhựa thương hiệu Paloca, sản phẩm có nhiều tiện ích và thường được sử dụng phổ biến nhất ở các hộ gia đình. Chúng ta cùng tìm hiểu xem vì sao thùng rác nhựa đạp chân được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình và văn phòng qua bài viết dưới đây nhé!

Thùng rác nhựa đạp chân được sử dụng nhiều là vì sao?

Dung tích và mẫu mã đa dạng

Dòng sản phẩm thùng rác nhựa đạp chân thương hiệu Paloca có dung tích đa dạng, từ 5 lít cho tới 30 lít để người dùng hoàn toàn thoải mái lựa chọn dung tích phù hợp để chứa đủ được lượng rác thải ra hàng ngày cho gia đình, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn hoặc các địa điểm công cộng mà không lo gây mất vệ sinh không gian sống, làm việc và ảnh hưởng tới môi trường.

Thùng rác nhựa đạp chân được sử dụng nhiều là vì sao?

Thiết kế hiện đại và thông minh

Sản phẩm được thiết kế khác biệt với thùng rác thông thường về cơ chế hoạt động của nó : các thùng rác thông thường có cửa mở ra để thu gom hoặc bỏ rác vào bằng tay cầm, còn thùng rác đạp chân thì cơ chế hoạt động nhờ lực bàn chân đạp vào bàn đạp ở chân thùng rác. Chỉ bằng hai thao tác, dùng chân ấn bàn đạp → mở nắp thùng rác → vứt rác vào thùng, chúng ta không cần cúi người xuống hoặc dùng tay trực tiếp mở nắp thùng mà rác vẫn có thể bỏ rác vào thùng gọn gàng và sạch sẽ

Cơ chế đóng mở nắp kín chính là ưu điểm tuyệt đối tiếp theo của thùng rác đạp chân, rác trong thùng để lâu cũng không lan tỏa mùi hôi sang môi trường xung quanh nhờ nắp kín, khi nào dùng lực đạp chân thì nắp mới mở ra, khi thả chân đạp thì nắp tự động đóng kín lại.

Thùng rác nhựa đạp chân sử dụng tại hộ gia đình có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, tông màu nhã nhặn, có lớp sơn bóng nhẵn, dễ dàng vệ sinh và có khả năng chứa được nhiều loại rác thải sinh hoạt. Do đó, sản phẩm có thể được đặt ở trong phòng khách, nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh, văn phòng…

Thùng rác nhựa đạp chân được sử dụng nhiều là vì sao?

Bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm sau:

  • Thùng rác công cộng 60 lít
  • Thùng rác công cộng 120 lít giá
  • Thùng rác công cộng 240l
  • Thùng rác công cộng 660l

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lý do vì sao thùng rác đạp chân được sử dụng nhiều tại hộ gia đình thay vì mua các loại thùng rác khác hiện có trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu mua thùng rác nhựa đạp chân cho gia đình, văn phòng mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách đặt hàng trực tuyến tại website hanhtinhxanh.com.vn hoặc gọi tới hotline 0981.228.766 để được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp tư vấn, hỗ trợ mua hàng nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại thùng rác nhựa, thùng rác công cộng, thùng rác y tế,…thương hiệu Paloca giá siêu rẻ trên toàn quốc.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955