Đóng gói xích đu trước khi giao hàng tại Poliva

Đóng gói là công đoạn rất quan trọng, vì những sản phẩm xích đu cao cấp đều cần bảo vệ kĩ càng tránh bị xước sơn trong khi vận chuyển, và quan trọng hơn, Poliva muốn những sản phẩm do chúng tôi cung cấp phải được gửi đến tay khách hàng trong tình trạng mới và hoàn hảo nhất. Hãy cùng xem qua quy trình đóng gói xích đu tại Poliva trước khi gửi đi cho khách hàng qua bài viết dưới đây nhé!

Đóng gói xích đu trước khi giao hàng tại Poliva

Poliva là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xích đu. Trong tất cả các công đoạn sản xuất hay đóng gói xuất hàng chúng tôi đều chú trọng và cẩn thận.

Đóng gói là công đoạn rất quan trọng, vì những sản phẩm xích đu tại Poliva cần được bảo vệ, và quan trọng hơn, những thành thẩm chúng tôi gửi đến các công trình, dự án đều phải đảm bảo mới đẹp và không bị trầy xước. Trong quá trình đóng gói, Poliva sử dụng màng bóp xốp chất lượng và màng nilon đạt chuẩn để bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước do va chạm khi vận chuyển. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể đóng gói theo quy trình có sẳn của những đơn hàng khác nhau, tùy vào yêu cầu của đơn hàng xuất khẩu.

Đặc biệt, vào những ngày cuối năm, khi mà lượng xuất hàng tăng cao và thường xuyên trong tình trạng hết hàng, chúng tôi không vì thế mà lơ là trong việc đóng gói xuất hàng. Mỗi chiếc xích đu đều được quấn kỹ lưỡng và bảo vệ chắc chắn. Là một đon vị cung cấp xích đu uy tín, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất từ mẫu mã đến chất lượng.

Đóng gói xích đu trước khi giao hàng tại Poliva

Bạn có thể tham khảo một số mẫu xích đu đang được yêu thích dưới đây:

  • Xích đu giọt nước
  • Ghế xích đu mây
  • Xích đu trứng
  • Xích đu sắt hộp
  • Xích đu gỗ

Quý khách có nhu cầu mua các loại thiết bị khách sạn, thiết bị ngoại cảnh sân vườn như: xích đu sân vườn, ghế bể bơi, ô dù ngoài trời, … Xin quý khách vui lòng gọi đến hotline 096.849.8888. Tất cả sản phẩm do Poliva cung cấp đều có chất lượng cực kì cao, bảo hành 12 tháng và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955