Giữ chân khách hàng với bộ amenities thân thiện với môi trường

Đồ amenities thân thiện môi trường dành cho khách sạn hiện nay rất được các chủ khách sạn ưa chuộng bởi nhiều yếu tố, đặc biệt là giữ chân khách hàng với bộ amenities vô cùng hiệu quả. Nhưng nhiều người vẫn không hiểu rõ về các sản phẩm AMENITIES THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG này cũng như những lợi ích vượt trội mang lại. Vậy thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn. Cùng theo dõi nhé !

Giữ chân khách hàng với bộ amenities thân thiện với môi trường

Lợi ích khi sử dụng đồ tiêu hao thân thiện môi trường

Sử dụng đồ amenities thân thiện môi trường mang lại nhiều lợi ích cho khách sạn.

Nâng tầm khách sạn: một bộ đồ làm từ chất liệu an toàn và thân thiện với môi trường giúp khách sạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng;

Thu hút khách hàng: trong xu hướng bảo vệ môi trường như hiện nay, các sản phẩm thân thiện môi trường luôn được ưa chuộng hơn cả.

Bên cạnh đó, việc sử dụng đồ tiêu hao thân thiện môi trường nhằm giúp quảng bá thương hiệu khách sạn đến với khách hàng. Bởi mỗi bô amenities đều được gói vào hộp giấy và được in logo bên ngoài bao bì.

Tuyên truyền thêm ý thức bảo vệ môi trường tới mỗi khách đến thuê phòng.

Giữ chân khách hàng với bộ amenities thân thiện với môi trường

Poliva – Địa chỉ cung cấp Amenities thân thiện với môi trường

Với xu hướng nói không với rác thải và nhựa phế thải, hiện nay trên thị trường đang có nhiều loại sản phẩm với chất liệu, giá cả và mẫu mã đa dạng. Và một trong số nhà cung cấp đồ Amenities xu hướng thân thiện với môi trường chất lượng nhất hiện nay là Poliva.

Các sản phẩm Poliva cung cấp cho khách sạn

Với mong muốn đẩy lùi rác thải công nghiệp, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Do đó, các sản phẩm của Poliva được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sẵn có trong nông nghiệp và vô cùng an toàn.

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách sạn vô cùng đa dạng như: lược khách sạn, kẹp tóc, dao cạo râu khách sạn, bông tẩy trang, sữa tắm, xà bông, dép vải, bàn chải đánh răng khách sạn,… thân thiện môi trường.

Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm đồ dùng 1 lần cho khách sạn của Poliva. (Liên hệ mua hàng: 096.849.8888)

Giữ chân khách hàng với bộ amenities thân thiện với môi trường

Chất liệu các loại đồ tiêu hao Poliva

Như đã nói, tất cả các sản phẩm của Poliva được làm từ nguồn nguyên liệu sẵn có trong nông nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bột rơm được sản xuất từ nguồn rơm rạ sẵn có trong nông nghiệp của nước ta nên có giá thành vô cùng rẻ.

Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm đồ amenities để giữ chân khách hàng với bộ amenities thân thiện môi trường do Poliva cung cấp nhé. Đừng quên ghé Poliva để được tư vấn rõ hơn và lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955